Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu làm chuyện này trên đất Philippines

07/12/2022 08:27

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi lần đầu đón sinh nhật xa gia đình, bạn bè trên đất Philippines.

Đương kim Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2021 Ngọc Châu vừa có ngày sinh nhật đặc biệt khi đúng thời điểm cô tham gia khóa đào tạo và huấn luyện kỹ năng tại Philippines.

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu làm chuyện này trên đất Philippines 1

Ngọc Châu tỏa sáng và toát lên thần thái của một nữ hoàng sắc đẹp

Vì vậy Ngọc Châu và ê-kíp quyết định kỷ niệm ngày sinh nhật đặc biệt này bằng một bộ ảnh đậm chất Hoàn vũ. Bộ ảnh là hình tượng mà Ngọc Châu mang đến Miss Universe 2022, một người phụ nữ toát ra vẻ đẹp trưởng thành, sâu sắc, quyến rũ nhưng vẫn sang trọng và cuốn hút.

Tuổi 28 đối với cô là một dấu mốc giúp bản thân ghi nhớ hành trình phát triển và theo đuổi sự nghiệp mà cô đã đi qua.

Đồng thời, đây là cột mốc nhắc nhở nàng hậu phải thêm quyết tâm và nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2022, một trong những đấu trường nhan sắc bật nhất hành tinh.

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu làm chuyện này trên đất Philippines 2

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu làm chuyện này trên đất Philippines 3

Trong bộ ảnh, Ngọc Châu diện những chiếc váy ôm sát cơ thể, khoe được đường cong quyến rũ. Để có được thân hình săn chắc và gợi cảm, Ngọc Châu phải thường xuyên luyện tập thể hình và có chế độ ăn uống điều độ, khoa học.

Gương mặt của nàng hậu ngày càng sắc sảo và cuốn hút. Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề người mẫu và tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Ngọc Châu luôn biết cách tỏa sáng trong mọi khung hình.

Đón sinh nhật đặc biệt lần thứ 28 tại Philippines, hoa hậu Ngọc Châu cho biết bản thân có chút buồn vì không được ở bên cạnh người thân và bạn bè trong dịp quan trọng.

“Lần sinh nhật thứ 28 của Châu thật đặc biệt, mình đánh dấu cột mốc mới trong cuộc đời bằng việc đang nỗ lực thực hiện một trong những ước mơ lớn nhất cuộc đời mình.

28 đối với Châu không chỉ là một số, đó là một dấu mốc nhắc nhở Châu nhiều điều mình đã và đang theo đuổi trong cuộc cuộc sống. Tuy phải xa gia đình trong ngày sinh nhật nhưng đổi lại Châu hiểu được và trân trọng hơn với cơ hội đại diện 2 tiếng Việt Nam để tận hưởng”, Ngọc Châu bộc bạch.

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu làm chuyện này trên đất Philippines 4

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu làm chuyện này trên đất Philippines 5

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu làm chuyện này trên đất Philippines 6

Hoa hậu Ngọc Châu hiện tại vẫn đang luyện tập miệt mài với huấn luyện viên Carlos, người cùng Miss Universe 2018 - Catriona Gray tạo nên thương hiệu Lava Walk.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022 được tổ chức tại New Orleans, Mỹ.

Theo lịch trình, sau 3 tuần đào tạo và huấn luyện ở Philippines, Ngọc Châu sẽ về Việt Nam tiếp tục chuẩn bị hành trang để chinh chiến quốc tế.

Miss Universe 2022 sẽ được tổ chức tại New Orleans, Mỹ. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/1/2023 (theo giờ địa phương).

Bạch Dương