Hoa hậu Phạm Hương dự đoán vào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ

02/12/2015 05:33

Hoa hậu Phạm Hương được dự đoán sẽ lọt top 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Hoa hậu Phạm Hương dự đoán vào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 1
Phạm Hương được đánh giá đứng thứ hai tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, sau hoa hậu Colombia.

Người đẹp Phạm Hương đạt được 5/16 phiếu bầu từ các chuyên gia của Global Beauties và được dự đoán sẽ lọt top 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Theo đó, Phạm Hương sẽ giành ngôi Á hậu 1, chỉ đứng sau người đẹp Colombia. Hoa hậu Colombia là người nhận được nhiều bình chọn nhất, với 8/16 phiếu bầu, ngôi vị ngôi Á hậu 2 thuộc về Hoa hậu Brazil và Hoa hậu Ấn Độ.

Năm trong tổng số 16 chuyên gia của Global Beauties dự đoán Phạm Hương sẽ vào top 3 là: Sally-Ann Fawcett từ Anh, Krit Phuritheves của Thái Lan, Keno Manzur đến từ Chile, Joshua Brightside đại diện Brazil, Jean-Marie Vandercasteele của Bỉ.

Hoa hậu Phạm Hương dự đoán vào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2
Hoa hậu Phạm Hương.

Trước đó, trên trang fanpage của Miss Universe, Hoa hậu Phạm Hương đã nhận được hơn 8 nghìn lượt yêu thích. Chỉ trong khu vực Châu Á, Phạm Hương chỉ xếp sau 2 người đẹp Pia Wurtzbach (HHHV Philippines) và Aniporn Chalermburanawong (HHHV Thái Lan).

Global Beauties là website uy tín hàng đầu, chuyên tổng hợp tin tức, hình ảnh, phân tích và dự đoán kết quả các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Website được thành lập năm 1998 tại Brazil và có hệ thống các giải thưởng theo bình chọn riêng, độc lập với kết quả chính thức của các cuộc thi sắc đẹp.

Phạm Hương sinh năm 1991, ở Hải Phòng. Cô sở hữu chiều cao 1m74, số đo 78-63-93 và một gương mặt sắc sảo, đầy quyến rũ. Phạm Hương đang được rất nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2015 sau nhiều năm ra về tay trắng.

Ngọc Ngà