Hoa hậu Phạm Hương được trao "đặc quyền" tại Miss Universe 2015

14/12/2015 06:51

Hoa hậu Phạm Hương thông báo sẽ quản lý tài khoản instagram chính thức của Hoah ậu Hoàn vũ 2015 trong vòng 1 ngày.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Phạm Hương chia sẻ thông báo về việc quản lý tài khoản instagram chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trong vòng 1 ngày.

Trên instagram chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã cập nhật việc Đại diện Việt Nam - Phạm Hương sẽ là người đẹp tiếp theo quản lý fanpage này. Theo đó, những người đẹp nổi bật trong cuộc thi (đặc biệt là trên phương tiện truyền thông) sẽ được quản lý tài khoản instagram trong 1 ngày.

Một thành phần giúp thí sinh có thể tỏa sáng tại cuộc thi chính là giới truyền thông. Có thể nhận thấy, mỗi bài đăng tải về Phạm Hương trên các tài khoản mạng xã hội của cuộc thi đều nhận được lượng like, share và bình luận rất lớn từ người hâm mộ.

Trước đó vài ngày, chuyên trang Missosology đã đưa ra kết quả bầu chọn top 12 người đẹp mặc bikini đẹp nhất. Người đẹp đại diện của Việt Nam - Phạm Hương đã được bầu chọn là mỹ nhân mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
 
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
Chia sẻ của Phạm Hương nhận được lượng like và bình luận rất lớn từ người hâm mộ.

Ngoài ra, chuyên gia nhan sắc quốc tế, đồng thời là Giám đốc Công ty quản lý người mẫu IMG Models thuộc đơn vị tổ chức Miss Universe 2015 – bà Ines Ligron từng nhận xét Phạm Hương có vẻ đẹp như các "thiên thần Victoria"s Secret" và tiết lộ vị trí, thứ bậc của Phạm Hương sẽ thuộc Top 5 Miss Universe 2015.

Hình ảnh Phạm Hương mới nhất tại Miss Universe 2015:

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4
 
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5
 
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6
 
Ngọc Ngà