Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ mối quan hệ thật sự với mẹ chồng

10/02/2020 18:41

Không chỉ được ông xã yêu thương, Phạm Hương còn tiết lộ được mẹ chồng yêu quý, chiều chuộng nhất nhà.

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ mối quan hệ thật sự với mẹ chồng 1
Phạm Hương khoe được mẹ chồng hết mực yêu thương và nuông chiều

Không còn hoạt động trong showbiz Việt, nhưng cuộc sống của Phạm Hương trên đất Mỹ vẫn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, sau khi công khai con trai đầu lòng vào Giáng sinh năm ngoái, cô thường xuyên khoe những khoảnh khắc của một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu lên mạng xã hội.

Mặc dù thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai nhưng Hoa hậu Phạm Hương quyết không để lộ mặt và danh tính ông xã.

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ mối quan hệ thật sự với mẹ chồng 2
Phạm Hương đứng bên cạnh người đàn ông cho là chồng của người đẹp

Theo một số nguồn tin, bố của con trai Phạm Hương là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Mỹ. Trước đó khi được hỏi có định tổ chức đám cưới thì Phạm Hương bật mí khi cậu con trai Max lớn hơn, biết đi thì hôn lễ sẽ chính thức diễn ra. "Max sẽ là người mang nhẫn cho bố mẹ", Phạm Hương hé lộ.

Cho đến mới đây, Phạm Hương khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng.

Theo đó, nàng hậu khoe đang thưởng thức một món ăn Việt Nam do đích thân mẹ chồng gửi sang và hết lời khen ngợi: "Mẹ chồng chiều nhất nhà luôn. Nói mẹ ơi, con thèm cải chua và thế là mẹ gửi sang cho 1 hũ. Hương vị quê nhà như thuở bé". Điều này cho thấy cô có mối quan hệ thân thiết với nhà chồng của mình.

Bạch Dương