Hoa hậu Phương Khánh viết tâm thư xúc động gửi mẹ

07/11/2018 19:29

Phương Khánh hy vọng cô sẽ trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp và thông minh như mẹ của mình.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Phương Khánh hy vọng cô sẽ trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp và thông minh như mẹ của mình.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 (Miss Earth 2018), Phương Khánh vừa có những dòng tâm sự gửi mẹ của mình thông qua facebook cá nhân. Người đẹp gửi những lời nhắn của mình tới mẹ bằng tiếng Anh. Cô cảm ơn mẹ vì đã dạy mình nhiều thứ.

Dòng chia sẻ của người đẹp như sau: "Mom! You have taught me everything I know and stand for and have raised me to be strong and independent. But no matter what i will always be your little girl, and i will always need you. Thank you for everything, and i mean everything. For teaching me to smile in the face of adversity and to believe in myself no matter what anyone says. I can only hope to one day become half the woman you are: strong, beautiful and intelligent. Love".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Phương Khánh cùng anh trai và em trai.

(Tạm dịch: "Mẹ ơi, mẹ đã dạy con tất cả mọi thứ mà con biết và đã giúp con trở nên mạnh mẽ và tự mình làm mọi thứ. Thế nhưng dù bất cứ ở địa vị nào, con vẫn là cô con gái bé nhỏ của mẹ và sẽ luôn cần mẹ ở bên cạnh. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Cảm ơn mẹ đã dạy con phải mỉn cười trước những khó khăn và luôn tự tin dù ai có nói gì đi chăng nữa. Con chỉ có thể hy vọng, một ngày nào đó sẽ trở thành một người phụ nữ như mẹ, mạnh mẽ, xinh đẹp và thông minh. Con yêu mẹ".

Kèm theo những lời chia sẻ, Phương Khánh đăng tải một bức hình cô chụp cùng mẹ khi đăng quang Hoa hậu Trái đất. Có thể thấy, niềm hạnh phúc ngập tràn của người mẹ khi con gái mình đạt kết quả cao tại một cuộc thi quốc tế. 

Được biết, bố mẹ Phương Khánh đã ly hôn từ năm Phương Khánh 12 tuổi. Sau ly hôn, mẹ cô sang Pháp định cư, còn bố cô tái hôn. Phương Khánh từng định sang Pháp định cư với mẹ nhưng vì rắc rối thủ tục, cô đã không thể đi. Người đẹp ở lại quê nhà, sống cùng anh trai và sau đó sang Singapore du học.

Hiểu Đồng