Hoa hậu Quốc tế 2014: Vương miện là trách nhiệm nặng nề

12/11/2014 17:07

Người đẹp đại diện cho Puerto Rico - Valerie Hernandez đã vượt qua 72 thí sinh khác để giành vương viện cao quý trong cuộc thi  Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2014.

Keyword đầu tiên có dấu
Valerie Hernandez bặt khóc khi đăng quang vương miện Hoa hậu Quốc tế 2014

Tối 11/11, trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2014 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản, người đẹp đại diện cho Puerto Rico - Valerie Hernandez đã vượt qua 72 thí sinh khác để giành vương miện cao quý. Cô được đánh giá cao bởi gương mặt tỏa sáng, hình thể đẹp khỏe khoắn và ứng xử thông minh.

Trong câu trả lời cho phần thi ứng xử, khi được hỏi suy nghĩ danh hiệu Hoa hậu Quốc tế, Valerie Hernandez đã phát biểu "Tôi nghĩ đó không chỉ là một vương miện, không chỉ là danh hiệu mà nó là một trong những trách nhiệm nặng nề nhất. Với tư cách là một Hoa hậu Quốc tế tôi muốn gửi một thông điệp về tình yêu, hòa bình và đoàn kết".

Người đẹp Đặng Thu Thảo đại diện cho Việt Nam cũng có mặt trong cuộc thi này nhưng không nhận được danh hiệu nào.

Đáng nói, Tân Hoa hậu mới 21 tuổi vốn chỉ là Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 tổ chức tại Puerto Rico. Tuy nhiên, trước khi cuộc thi vòng chung kết thế giới của cuộc thi diễn ra, Hoa hậu của cuộc thi là Patricia Quinones bất ngờ tuyên bố từ vương miện vì lý do cá nhân. Ngay sau đó,  Valerie Hernandez được tôn lên vị trí Hoa hậu và là đại diện của Puerto Rico tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm nay. Đây cũng là lần hiếm hoi trong lịch sử Hoa hậu Quốc tế, một thí sinh chỉ nhận được “vé vớt” đã đăng quang.

Keyword đầu tiên có dấu
Valerie rạng rỡ khi giành vương miện. Cô là người đẹp thứ hai của Puerto Rico giành ngôi vị Hoa hậu Quốc tế, sau hoa hậu Laurie Simpson từ năm 1987.
Keyword đầu tiên có dấu
Top 3 của Hoa hậu Quốc tế 2014
Keyword đầu tiên có dấu
Á hậu 1 - Zuleika Suárez (trái) đến từ Colombia và Á hậu 2 đại diện của Thái Lan Punika Kulsoontornrut
Keyword đầu tiên có dấu
Vẻ đẹp Latin càng ngắm càng cuốn hút của Valerie Hernandez
Keyword đầu tiên có dấu
Valerie Hernandez tự tin, quyến rũ trong trang phục đầm dạ hội
Keyword đầu tiên có dấu
Người đẹp khỏe khoắn trong trang phục bikini

Mai Anh (Theo daily Mail)