Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2018 tử vong do tai nạn giao thông

04/06/2018 12:53

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2018 Sania Shakirova tử vong khi gặp tai nạn giao thông tại quê nhà.

hoa hậu quý bà hoàn vũ 2018 tử vong do tai nạn giao thông

Hoa hậu Sania Shakirova tử vong khi gặp tai nạn giao thông thương tâm tại quê nhà

Sania Shakirov - người vừa giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ - 2018 (The Beauty of the Universe - 2018) diễn ra tại Việt Nam đã tử vong do tai nạn giao thông.

Theo Sputnik, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 21h10 ngày 2/6, khi chiếc taxi chở Saniya Shakirova không làm chủ được tay lái đã đâm vào bức tường bao quanh nghĩa trang ở làng Chok-Tal.

Do chấn thương quá nghiêm trọng, Saniya Shakirova tử vong ngay tại chỗ. Người đẹp xấu số để lại ba con là trẻ vị thành niên.

hoa hậu quý bà hoàn vũ 2018 tử vong do tai nạn giao thông

Người đẹp xấu số để lại ba con là trẻ vị thành niên

Sania Shakirova (sinh năm 1987) là đại diện của Kyrgyzstan trong cuộc thi Miss Univer Beauty 2018 tổ chức tại Việt Nam, từ ngày 28/3 đến 7/4. Shakirova cũng là chủ nhân vương miện “Hoa hậu Quý bà thế giới - 2018".

Hoa hậu Sania Shakirova từng chia sẻ: "Đối với tôi gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi có ba con, và các con luôn là động lực của đời tôi. Sau khi ly hôn, tôi trăn trở suy nghĩ phải làm gì tiếp theo, phải sống như thế nào khi là một bà mẹ đơn thân nuôi dạy ba con nhỏ… Và sau đó tôi hiểu ra rằng cần vượt lên và cố gắng, vì các con."

Mai Anh