Thứ Ba, 25/02/2020 07:40:29 Hotline: 0901 514 799

Hoa hậu Tiểu Vy mang Trung thu tới trẻ em tàn tật, mồ côi

20/09/2018 15:42

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Bùi Phương Nga, Thúy An và Người đẹp nhân ái Thùy Tiên tới thăm các em nhỏ.

Keyword đầu tiên có dấu

Top 3 Hoa hậu Việt Nam và người đẹp nhân ái cùng phát quà và tham gia lễ trung thu với các em nhỏ.

Ngày 19/9 vừa qua, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 gồm hoa hậu Trần Tiểu Vy, á hậu Bùi Phương Nga, á hậu Nguyễn Thị Thúy An cùng người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi thăm hỏi, tổ chức Lễ trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bày tỏ sự xúc động khi được chứng kiến những nỗi đau mà các em phải chịu đựng từ khi mới chào đời. Nàng hậu 10x chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô đến Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè. Bản thân cô rất xúc động khi được tận mắt chứng kiến những sự đau đớn của em ở nơi đây.

"Điều này càng thôi thúc Vy phải làm nhiều hơn nữa những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, cùng chia sẻ nỗi đau và lan tỏa sự ấm áp, yêu thương đến các em. Điều các em cần không phải là những thứ gì quá to tát, chỉ cần 1 cái ôm, 1 nụ cười, 1 sự động viên hỏi thăm thôi thì Vy nghĩ nỗi đau của các em cũng đã được xoa dịu đi rất nhiều lần rồi", Tiểu Vy tâm sự.

Cũng nhân dịp này, những người đẹp cùng BTC đã tổ chức lễ trung thu sớm cho các em nhỏ nơi đây. Buổi lễ “Vui Tết Trung thu” còn có sự tham gia của MC Chú cuội Trí Thuận và bé An Khang. Đồng thời, số tiền thu được từ việc bán nến trong tiết mục “Khúc ca yêu cuộc đời” tại đêm Chung kết cũng được trích để trao tặng Trung tâm, giúp các cô có thêm điều kiện để chăm sóc các bé.

Một số hình ảnh những người đẹp trong buổi trao quà ý nghĩa:

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Ảnh: Viết Quý

Hiểu Đồng