Hỏa hoạn tại xưởng bao bì trong mưa lớn ở TP.HCM

05/08/2018 19:19

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại xưởng bao bì, ngay trong cơn mưa xối xả chiều nay (5/8) tại TP.HCM.

hỏa hoạn tại xưởng bao bì trong mưa lớn ở tp.hcm

Lực lượng PCCC có mặt phong tỏa, dập tắt đám cháy

Đến gần 18h ngày 5/8, lực lượng chức năng Q.Tân Phú vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường, phong tỏa để cảnh sát PCCC tiếp cận, khống chế đám cháy lớn xảy ra tại 1 xưởng sản xuất bao bì.

Những người dân ở gần hiện trường cho biết, hơn 14h cùng ngày, sau cơn mưa lớn họ ngửi thấy mùi khét kèm khói bốc lên nghi ngút tại kho bao bì thành phẩm nằm sâu trong con hẻm 49, đường Lương Thế Vinh (P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM) nên hô hoán.

Người dân cùng công an phường, bảo vệ dân phố gần đó dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bên trong xưởng đã bị khóa khiến công tác tiếp cận hiện trường khó khăn. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm kho xưởng, khói đen kèm lửa bốc lên nghi ngút, nhiều người sống bên cạnh vội dọn tài sản ra ngoài.

hỏa hoạn tại xưởng bao bì trong mưa lớn ở tp.hcm

Lửa bùng phát dữ dội trong kho bao bì

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Q.Tân Phú, Q.11 đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ. CSGT, bảo vệ dân phố, Cảnh sát trật tự cũng được huy động đến phong tỏa hiện trường.

Theo người dân, họ phát hiện vụ cháy nhiều tài sản bên trong đã bị thiêu rụi, một cửa hàng chuyên bán đồ phụ tùng xe máy bên cạnh được cảnh sát bảo vệ an toàn, không cháy lan.

hỏa hoạn tại xưởng bao bì trong mưa lớn ở tp.hcm

Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người

Người dân cho biết thêm, khi xảy ra vụ cháy trời mưa rất lớn. Rất may, vụ cháy xảy ra vào ngày chủ nhật, số đông công nhân nghỉ làm nên không có sự cố đáng tiếc xảy ra.

Đăng Sơn