Hòa Minzy bị 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' tiếp cận, truyền bá tận thế

27/04/2018 16:40

Hòa Minzy kể lại lần bị một phụ nữ tiếp cận, gửi sách có ghi lời truyền bá về ngày tận thế.

hòa minzy bị 'hội thánh Đức chúa trời' tiếp cận, truyền bá tận thế

Hòa Minzy sợ hãi kể lại việc bị người của Hội Thánh Đức Chúa Trời rủ rê

Lo sợ khi biết tin "Hội Thánh Đức Chúa Trời" hiện lan đến quê nhà Quế Võ - Bắc Ninh, Hòa Minzy vừa lên tiếng chia sẻ lần bản thân cô suýt bị người theo Hội này dụ dỗ.

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô vốn không muốn bàn luận đến những điều này nhưng vì sợ người thân, bạn bè bị ảnh hưởng nên cô quyết định lên tiếng.

"Hôm đó tôi đi tham dự ngày hội sách và có lên giao lưu với các bạn, đến đoạn đặt câu hỏi trả lời thì đến khoảng người thứ 3, 4 gì đó, có 1 chị giơ tay lên.

Tôi xuống phía dưới và đưa micro cho chị. Chị ấy bảo thực ra không phải muốn đặt câu hỏi mà muốn tặng quà. Thật sự luôn là lúc đó rất sướng. Sau chị ấy lên sân khấu, chị ấy không nói vào mic nữa, chị nói thầm bên tai: "Thực ra chị nhờ em gửi cái này cho cả Phúc, vì chị không gặp được Phúc nên chị gửi qua em.

Chị có ghi số điện thoại bên trong cuốn sách. Về nhà phải gọi cho chị, nhớ phải gọi. Chị nghỉ làm đi đường xa tới đây đó. Cổng trời chuẩn bị mở, bọn em sắp có hạn lớn, nếu không liên lạc sớm sẽ gặp nguy"", Hòa Minzy sợ hãi kể lại.

Xem thêm video:

Hòa Minzy cũng nói thêm, khi về nhà cô tò mò mở sách ra thì nhận được số điện thoại và lời nhắn rằng “Dự lễ vượt qua để về quê hương nước thiên đàng".

"Tôi có người anh kia cực minh mẫn, học hành đàng hoàng, ý chí quyết tâm cuộc sống lắm. Giờ tự dưng theo hội đó xong không màng cuộc sống, thiết tha gì cả chỉ suốt ngày nghĩ đến ngày tận thế", Hòa Minzy kể lại một trường hợp bạn của cô cũng bị đạo này dẫn dắt đồng thời nhắn nhủ mọi người nên cẩn thận.

Nữ ca sĩ quê Bắc Ninh khẳng định, những gì cô chia sẻ đều hoàn toàn là sự thật, mọi người có thể kiểm chứng qua đoạn clip livestream cô từng chia sẻ và thậm chí những người có mặt ở hội sách hôm đó đều sẽ nhớ chuyện này bởi người phụ nữ không thích nói vào micro như những bạn khán giả khác.

Mai Anh