Hòa Minzy nói gì về việc đi cổ vũ Công Phượng?

15/08/2018 09:19

Hòa Minzy cho rằng, là công việc thì cô sẽ đối mặt. Vì nếu né thì né cả đời.

Hòa Minzy nói gì về việc đi cổ vũ Công Phượng? 1

Hòa Minzy cho rằng, là công việc thì cô sẽ đối mặt. Vì nếu né thì né cả đời.

Khuya ngày 14/8, Hòa Minzy chia sẻ một dòng nội dung giải thích về sự xuất hiện của mình trên khán đài cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận đấu đầu tiên tại ASIAD 18. Hòa Minzy viết: "Công việc mà, né cũng né cả đời mất. Nên cứ việc của mình mình làm thôi, ai biết suy nghĩ sẽ hiểu. Làm việc để còn kiếm tiền nuôi bản thân, chăm bố chăm mẹ, cho em trai ăn học".

Trước đó, chiều 14/8, nhiều tờ báo đưa lại hình ảnh Hòa Minzy xuất hiện tại trận đấu. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đến để cổ vũ cho người yêu cũ là Công Phượng. Được biết, Hòa Minzy cùng diễn viên Hiếu Hiền đưa đoàn cầu thủ nhí của Việt Nam theo dõi các trận đấu tại ASIAD 18. 

Hòa Minzy nói gì về việc đi cổ vũ Công Phượng? 2

 

Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh nhận được nhiều sự đồng cảm của bạn bè và người hâm mộ. Dưới bình luận của một khán giả ủng hộ mình, Hòa Minzy trả lời: "Sao mọi người không nghĩ, hôm nay nhờ có đoàn của Cầu thủ nhí cùng hội cổ CĐV mà sân vận động thực sự đã sôi động hơn rất nhiều?".

Tên tuổi của Hòa Minzy trước nay đều luôn đứng bên cạnh Công Phượng - bạn trai cũ của cô. Dù cả hai đã chia tay 2 năm nhưng dư luận vẫn chưa thôi nhắc tới mối tình năm nào. Thuở mới công khai chuyện tình cảm, Hòa Minzy từng bị cho rằng lợi dụng Công Phượng để nổi tiếng. 

H.Đồng