Hoa Vinh thừa nhận "qua đêm" với cô gái nhưng phủ nhận cái thai

11/12/2018 14:48

Hoa Vinh lên tiếng thừa nhận chuyện "qua đêm" với cô gái tên B. nhưng lại phủ nhận cái thai của cô này.

Hoa Vinh thừa nhận

Hoa Vinh và B. - cô gái vừa tố cáo "hiện tượng mạng" làm mình có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

Liên quan đến vụ việc "hiện tượng mạng" Hoa Vinh bị một nữ diễn viên trẻ nghiệp dư tên B. tố cáo khiến cô mang bầu rồi chối bỏ trách nhiệm gây xôn xao trên MXH.

Theo báo điện tử Tri Thức Trẻ, Hoa Vinh thừa nhận có chuyện "qua đêm" nhưng hoàn toàn không phải quan hệ yêu đương.

Theo chia sẻ của "hiện tượng mạng", cô gái này đã "bám" anh từ rất lâu rồi, thậm chí thường xuyên nhắn tin và gửi ảnh sexy để "gạ tình".

Hoa Vinh cũng xác nhận có chuyện anh cùng B. qua đêm tại phòng riêng của mình vào đầu tháng 11 nhưng một mực phủ nhận việc là chủ nhân của cái thai trong bụng cô gái.

"Tôi nghĩ chuyện nam nữ có cảm tình rồi qua đêm với nhau là chuyện hết sức bình thường, xong rồi thôi. Thế nhưng không ngờ mọi chuyện lại trở nên phức tạp như vậy.

Khi nghe B nói có thai với tôi, tôi đã rất giật mình và không tin đó là sự thật nên phản ứng rất dứt khoát.

Thêm nữa, chỉ cần dựa vào các mốc thời gian 04/11, 4 tuần 3 ngày… mà B đưa ra đã đủ để thấy sự bất hợp lý. Nếu thực sự có liên quan tới tôi thì cái thai trong bụng B. (nếu có) còn thiếu ít nhất 2 tuần nữa!".

Khi được hỏi có hay không chuyện cô gái tên B. yêu cầu anh đi xét nghiệm ADN để xác minh lai lịch đứa bé nhưng anh từ chối, Hoa Vinh cũng lên tiếng phủ nhận.

"Tôi không hề từ chối chuyện đó. Thời điểm nhận được tin nhắn của B. qua Facebook thông báo về việc này, tôi đã không ngần ngại gửi số điện thoại cá nhân và địa chỉ để cô ấy tới gặp tôi nói chuyện, nhưng tất cả những gì cô ấy làm lại là chụp lại tất cả và đăng lên mạng để "bóc phốt" tôi."

Khi được hỏi về đoạn clip Hoa Vinh chơi đàn trong phòng ngủ mà B. đăng tải để chứng minh có quan hệ tình cảm với mình, Hoa Vinh nói anh không hề biết cô gái quay lúc nào nhưng khẳng định đó chính là mình.

Anh cũng cho rằng, việc làm đó của B. chứng tỏ cô đã có kế hoạch cho việc này từ trước.

Chia sẻ thêm về lùm xùm bị tố, Hoa Vinh cho biết: "Tôi nghĩ mình chỉ là nạn nhân, trong khi B. là người tham vọng lớn và muốn sử dụng scandal với tôi để nổi tiếng. Dẫu sao đây cũng là chuyện chẳng hay ho gì nên lúc đầu tôi quyết định không làm ầm ĩ mà tạm thời im lặng.

Trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ tìm tới tận nhà B. để nói chuyện rõ ràng và sẵn sàng đi làm các xét nghiệm cần thiết, nhưng tôi tin là B. sẽ không dám đi.

Bên cạnh đó, tôi cũng đã liên hệ với một số bạn bè là luật sư của mình để nhận tham vấn và sẵn sàng đối mặt với bất cứ ai muốn hạ thấp danh dự và hình ảnh của mình một cách vô căn cứ!" - Hoa Vinh cho biết - báo Vietnamnet đưa tin.

Trước đó, như Báo Giao thông đã phản ánh, cô gái này cho biết cả hai đã có "quan hệ tình cảm" từ đầu tháng 11, đến ngày 6/12 thì B. phát hiện đã mang bầu được 4 tuần, 3 ngày. B. đã nhắn tin để thông báo cho Hoa Vinh nhưng bị chối bỏ thẳng thừng: "Nhớ lại xem của ai. Đừng tìm anh nữa. Tìm đúng người đi!", đây là câu trả lời trong đoạn tin nhắn được cho là của Hoa Vinh.

B. cho biết cô cũng đã yêu cầu Hoa Vinh đi xét nghiệm ADN để xác nhận lai lịch đứa con trong bụng mình nhưng anh không đồng ý. Thậm chí, Hoa Vinh còn tỏ thái độ khó chịu và hoàn toàn chối bỏ việc đứa bé là con mình và chặn luôn Facebook của cô gái kia.

H. Nam (Tổng hợp)