Hoài Linh "đập" Vũ Hà tơi tả trên sân khấu

01/01/2016 13:25

Quá giận dữ vì Vũ Hà làm... thay đổi không khí tiểu phẩm, Hoài Linh "đập" Vũ Hà ngay trên sân khấu.

Keyword đầu tiên có dấu
Giận dữ vì Vũ Hà làm... thay đổi không khí tiểu phẩm, Hoài Linh "đập" Vũ Hà ngay trên sân khấu. (Ảnh: Lê Nhân)

 Trailer tập 10 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! mới được hé lộ gần đây khiến đã nhiều người tò mò với tình huống cuối cùng của chương trình khi giám khảo Hoài Linh đặt ra thử thách cho cả 4 khách mời, không chỉ bởi tạo hình đặc biệt của nhân vật mà còn bởi tình huống Hoài Linh thẳng tay "đập" ca sĩ Vũ Hà.

Theo đó, bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một buổi họp mặt gia đình ở thời phong kiến. Hoài Linh trong vai người cha già vô cùng hãnh diện khi 4 đứa con của mình đều vinh hiển về đường công danh lẫn tiền tài. Chưa kịp mừng rỡ về vận may này thì hung tin bất ngờ ập xuống. Sứ giả truyền thánh chỉ từ Hoàng cung cho biết cả 4 đều bị cách chức cùng lúc vì phạm phải một số lỗi lầm “trời ơi đất hỡi”.

Keyword đầu tiên có dấu
 

 Quá hoang mang trước nguồn thông tin nhận được, Hoài Linh tỏ ra giận dữ vì không biết phải ăn nói thế nào với liệt tổ liệt tông. Trong lúc Phương Dung và Võ Minh Lâm không ngừng quỳ xuống trấn an thì Hoài Linh thản nhiên đưa ra quyết định “Ta sẽ xuất gia”. Nếu 3 người con còn lại đều tỏ ra ngạc nhiên và buồn rầu vì phát ngôn này của nam danh hài thì duy nhất “anh Ba” Vũ Hà chen ngang “phá đám”: “Chùa nào chứa cha?”. Câu nói này của nam ca sĩ đã thay đổi không khí của tiểu phẩm từ bi thương sang hài hước. Hoài Linh không kềm được giận dữ, “đập” Vũ Hà tơi tả trên sân khấu.

Tập 10 của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" sẽ lên sóng trên kênh VTV3 lúc 21h tối thứ 7 (2/1/2016). 

Hiểu Đồng