Hoài Linh gầy rạc người vì lo cho giỗ Tổ sân khấu

11/09/2016 18:52

Hoài Linh phờ phạc đến gầy rác người vì lo chuẩn bị cho giỗ tổ sân khấu.

hoài linh gầy rạc người vì lo cho giỗ tổ sân khấu

Hoài Linh phờ phạc đến gầy rạc người vì lo chuẩn bị cho giỗ tổ sân khấu

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh đang cúi đầu trước bàn thờ Tổ. Cát Phượng cho biết, con trai chị khen ngợi nam danh hài vĩ đại, còn chị thì chỉ nước mắt lưng tròng mỗi khi nhìn thấy anh cười.

"Tôi khóc vì hạnh phúc, vì vui mừng khi tâm nguyện của anh đã hoàn thành. Anh ốm đến rạc người vì cái chung: Đền thờ Tổ nghiệp cho anh em tề tựu mỗi khi giỗ Tổ. Tâm nguyện của anh là không muốn anh em tan đàn xẻ nghé, tụ lại để cùng giữ vững nền văn hoá dân tộc. Hãnh diện về anh lắm, thương và quý anh lắm. Chúc anh nhiều sức khỏe để luôn cống hiến cho đời", nữ danh hài viết.

hoài linh gầy rạc người vì lo cho giỗ tổ sân khấu

Cát Phượng và Hoài Linh là hai anh em rất thân thiết.

Trong quá trình Hoài Linh xây nhà thờ Tổ, đã có rất nhiều bình luận trái chiều cho rằng Hoài Linh xây nhà thờ Tổ nghiệp để bán vé kinh doanh, để đánh bóng tên tuổi. Không chỉ vậy, cư dân mạng cũng chỉ trích anh vì cho rằng với số tiền hơn trăm tỷ để xây nhà thờ, anh có thể dùng số tiền đó để làm từ thiện cho những người nghèo sẽ hợp lý hơn.

Nói về điều này, Cát Phượng thẳng thắn cho hay, đền thờ Tổ được xây lên với tiêu chí để các bậc tiền bối cũng như các con em, các cháu tề tựu, cùng giữ gìn nền văn hoá, luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người mọi lúc mọi nơi, không bán vé kinh doanh khi vào. Không chỉ vậy, chị khẳng định tên tuổi của Hoài Linh hiện nay chưa ai có thể qua mặt, do đó, việc cho rằng nam danh hài xây Đền thờ Tổ nghiệp để đánh bóng tên tuổi là không chính đáng.

"Vẫn biết người nghèo còn rất nhiều và nghệ sĩ chúng tôi phải có trách nhiệm với những người nghèo hay sao? Làm từ thiện thì Hoài Linh đã từng làm rất nhiều. Nhưng chỉ có thể giúp cái ngặt, không ai giúp nổi cái nghèo các bạn ạ", chị ngậm ngùi.

Ngày 11/9, nghệ sĩ Hoài Linh đã chuẩn bị sẵn sàng để đón khán giả, các nghệ sĩ về thăm công trình đền thờ Tổ nghiệp của anh ở quận 9. Nhiều người chúc mừng nam danh hài khi trải qua nhiều khó khăn, anh đã hoàn thành tâm nguyện của mình.

Hồ An