Hoài Linh sẽ "kết hôn" với Quang Hà ở Hà Nội

27/09/2017 09:09

Danh hài Hoài Linh sẽ tiếp tục giả gái và kết hôn với Quang Hà trong ngoài Hà Nội.

hoài linh sẽ "kết hôn" với quang hà ở hà nội

Danh hài Hoài Linh sẽ tiếp tục giả gái và kết hôn với Quang Hà trong ngoài Hà Nội. Trong ảnh, Hoài Linh vào vai "vợ" của Quang Hà trong liveshow tại TP.HCM ngày 23/9.

Thông tin này được ca sĩ Quang Hà bật mí trong buổi họp báo Live Concert - Trăm năm không quên chiều 26/9 tại Hà Nội. Đây là đêm diễn thứ hai của liveshow sau đêm đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM. Theo đó, danh hài Hoài Linh sẽ tham gia một tiết mục đặc biệt với Quang Hà trên sân khấu. Nam danh hài sẽ giả gái để làm vợ Quang Hà, đồng thời cùng song ca với đàn em.

Chia sẻ về dàn khách mời trong liveshow gồm nhiều giọng ca nổi tiếng như Siu Black, Lệ Quyên, Quang Dũng, Đan Trường hay danh hài Hoài Linh, Quang Hà cho biết, các khách mời đều là những người bạn thân thiết từ nhiều năm qua. Việc mời các khách mời đa số là mời qua facebook, tin nhắn, và họ đều nhiệt tình tham gia chứ không hỏi chuyện cát-sê như thế nào, điều này khiến Quang Hà cảm thấy nể phục và trân quý tình cảm nhiều hơn.

hoài linh sẽ "kết hôn" với quang hà ở hà nội

 

Trong buổi họp báo, ca sĩ Siu Black cho biết, mình rất thích thú khi hát cùng Quang Hà, người mà chị xem như em trai. Nhưng khi hát song ca thì nữ ca sĩ luôn xem Quang Hà như người “đàn ông” của mình. Nữ ca sĩ núi rừng Tây Nguyên không ngớt lời khen đàn em khi một mình có thể hát liên tục 30 ca khúc trong đêm diễn tại TP.HCM. Bên cạnh đó, Quang Hà còn thuộc hết những ca khúc hít của các khách mời khi song ca cùng nhau.

Nam ca sĩ Dương Ngọc Thái lặn lội từ miền Nam ra chúc mừng và dành nhiều lời khen ngợi cho đồng nghiệp. Anh cho biết, bản thân rất khâm phục Quang Hà với giọng hát khoẻ. Trong đêm diễn đầu tiên, sau gần 4 tiếng mà giọng hát vẫn “lồng lộng” trên sân khấu.

Được biết, tất cả dàn nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Quang, dàn nhạc giao hưởng và nhóm bè sẽ cùng hoà nhịp với giọng ca của chủ nhân đêm nhạc, mang đến cho khán giả một bữa đại tiệc bằng âm nhạc với đầy đủ những cung bậc cảm xúc thăng hoa trên sân khấu. Các ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Quang hoà âm lạ và, theo Quang Hà thì đó là những bản phối khó, đòi hỏi ca sĩ phải có sự tập trung, tìm tòi để thể hiện thật tốt. Đêm diễn Live Concert – Trăm năm không quên tại Cung văn hoá Việt Xô – Hà Nội vào ngày 07/10/2017. 

hoài linh sẽ "kết hôn" với quang hà ở hà nội

Quang Hà đã thể hiện ca khúc Trăm năm không quên là bài hát chủ đề của Live Concert và ca khúc Hãy về đây bên anh.

hoài linh sẽ "kết hôn" với quang hà ở hà nội

Nữ ca sĩ Siu Black xuất hiện trong buổi họp báo khi chị vừa từ sân bay Nội Bài đến thẳng với Quang Hà mà chưa kịp về khách sạn thay quần áo. “Họa mi núi rừng” song ca cùng đàn em trong ca khúc đình đám Ly cà phê Ban Mê.

hoài linh sẽ "kết hôn" với quang hà ở hà nội

 

Quang Hà hạnh phúc tặng hoa cảm ơn thầy giáo chủ nhiệm của mình hồi anh còn học Đại học.

 
hoài linh sẽ "kết hôn" với quang hà ở hà nội

Ca sĩ Minh Vương

hoài linh sẽ "kết hôn" với quang hà ở hà nội

Vượng Râu cũng đến chúc mừng đàn em.

hoài linh sẽ "kết hôn" với quang hà ở hà nội

Ca sĩ Dương Ngọc Thái đến ủng hộ đàn em.

Ảnh: BTC

Hồ An