Hoài Sa mặc trang phục dân tộc gì thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế?

27/02/2020 10:50

Bộ trang phục dân tộc của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 được lấy cảm hứng từ hình ảnh trống đồng, chim lạc.

Hoài Sa mặc trang phục dân tộc gì thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế? 1
Bùi Đình Hoài Sa

Trong loạt ảnh giới thiệu về trang phục dân tộc mang đến Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới quốc tế) 2020 mới đây, Bùi Đình Hoài Sa gây ấn tượng mạnh với sắc vóc cuốn hút.

Theo chia sẻ của NTK Văn Thành Công, để làm nên bộ trang phục dân tộc cho Hoài Sa, anh lấy họa tiết trên Trống Đồng Đông Sơn để đưa vào đời sống của giới trẻ như các kiểu họa tiết cung đình Huế cần được phục dựng.

Hoài Sa mặc trang phục dân tộc gì thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế? 2
Hoài Sa mặc trang phục dân tộc gì thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế? 3
Bùi Đình Hoài Sa quyền lực, kiêu sa trong bộ trang phục dân tộc từ NTK Văn Thành Công

Với bộ trang phục lần này, Văn Thành Công đã sử dụng hình ảnh Bà Triệu mặc áo giáp vàng, đi guốc ngà kết hợp với cài trâm vàng hoặc mấn họa tiết Trống Đồng để phù hợp với hình ảnh của Hoài Sa, một người con gái dịu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ và luôn biết cách vượt qua những khó khăn của số mệnh.

Bộ trang phục được đặt hàng các nhà máy dệt riêng loại vải độc quyền hoa văn trống đồng và chim lạc trên chất liệu gấm 2 lớp nền vàng hoa văn họa tiết trống đồng dệt bằng chỉ vàng.

Hoài Sa mặc trang phục dân tộc gì thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế? 4
Hoài Sa mặc trang phục dân tộc gì thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế? 5

Bộ trang phục dân tộc này truyền tải thông điệp mong muốn mang đến thế giới hình ảnh nữ quyền từ xa xưa của Việt Nam, các nữ anh hùng dân tộc trong lịch sử như: Hai Bà Trưng, Bà Triệu...

Trước đó vào ngày 23/2, người đẹp Bùi Đình Hoài Sa đã lên đường sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020.

Ngày 25/2, mỹ nhân sinh năm 1991 đã có những hoạt động đầu tiên tại cuộc thi khi giao lưu với khán giả trên Fanpage cuộc thi. Trong phần giao lưu, Hoài Sa gây ấn tượng với bộ trang phục này cùng kiểu tóc búi thấp, tuy nhiên, phần trả lời tiếng Anh của người đẹp không được đánh giá cao.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 sẽ diễn ra vào ngày 7/3 sắp tới.

Bạch Dương