"Hoàn Châu Cách Cách" phiên bản hoạt hình tái xuất

28/01/2016 09:51

Đạo diễn trong phim “Hoàn châu cách cách” phiên bản hoạt hình sẽ do Triệu Vy đảm nhận.

"Hoàn Châu Cách Cách" phiên bản hoạt hình do Triệu Vi làm đạo diễn.

Công ty giải trí Alibaba sẽ thực hiện dự án điện ảnh hoạt hình Hoàn Châu Cách Cách và trực tiếp mời diễn viên Triệu Vy vào vị trí đạo diễn. Theo nguồn tin cho biết, vào năm 2014, Alibaba đã mua thành công bản quyền bộ tiểu thuyết Hoàn Châu Cách Cách.

Trương Cường – CEO của Alibaba tiết lộ vì không có ai có thể vượt qua Triệu Vy trong vai Tiểu Yến Tử, nên phim điện ảnh sẽ phải quay dưới dạng hoạt hình. Theo nguồn tin cho biết, vào năm 2014, Alibaba đã mua thành công bản quyền bộ tiểu thuyết Hoàn Châu Cách Cách.

CEO của Alibaba là Trương Cường đã ấp ủ ý định dựng lại thành phim điện ảnh. Tuy nhiên, do cảm thấy không có một nữ diễn viên nào có thể đảm nhận vai Tiểu Yến Tử như Triệu Vy, Trương Cường đã quyết định quay dưới hình thức hoạt hình để tránh sự phản đối của khán giả.

Diễn viên Triệu Vy.

Được biết, Triệu Vy vốn là cổ đông của Alibaba, lại có mối giao tình tốt với chủ tịch Alibaba Mã Vân nên cô đã đồng ý đảm nhiệm trọng trách này.

Trương Cường – CEO của Alibaba tiết lộ vì không có ai có thể vượt qua Triệu Vy trong vai Tiểu Yến Tử, nên phim điện ảnh sẽ phải quay dưới dạng hoạt hình. "Công ty chúng tôi – Alibaba sẽ tiến hành quay phim điện ảnh Hoàn Châu Cách Cách trong năm nay, Tiểu Yến Tử Triệu Vy sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn", Trương Cường cho biết thêm.

Vậy là sau So Young , Hoàn Châu Cách Cách sẽ là phim điện ảnh tiếp theo do cô làm đạo diễn.

Ngọc Ngà