Hoàng Anh hạnh phúc cùng vợ Việt kiều trong ngày cưới

24/02/2017 11:55

Bà xã Việt Kiều của diễn viên Hoàng Anh xinh đẹp, gợi cảm xuất hiện sau khi bị cư dân mạng chê già xấu.

Hoàng Anh hạnh phúc cùng vợ Việt kiều trong ngày cưới 1

Quỳnh Như - bà xã Hoàng Anh xinh đẹp, gợi cảm xuất hiện sau khi bị cư dân mạng chê vừa già vừa xấu

Tối 23/2, đám cưới của nam diễn viên điển trai Hoàng Anhvợ Việt Kiều - Quỳnh Như đã diễn ra tại Vũng Tàu.

Cô dâu Như Quỳnh diện đầm đuôi cá gợi cảm khoe ngực đầy đứng bên cạnh chú rể Hoàng Anh lịch lãm với vest đen liên tục nở những nụ cười hạnh phúc khi nhận được lời chúc phúc của bạn bè và người thân.

Cô dâu Quỳnh Như đã nhận được nhiều lời khen về nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời và quyến rũ điều này khiến chú rể Hoàng Anh vô cùng tự hào. Có thể nói Hoàng Anh và Như Quỳnh đã chứng tỏ cho mọi người thấy họ thực sự xứng đôi vừa lứa.

Hoàng Anh hạnh phúc cùng vợ Việt kiều trong ngày cưới 2

Cô dâu Như Quỳnh khoe ảnh 2 vợ chồng tình tứ trước giờ tổ chức đám cưới

Trước đó, kể từ khi công bố chuyện cưới xin đến khi tiết lộ ảnh cưới, “nửa kia” của Hoàng Anh liên tục bị cư dân mạng chê già, xấu và không hề cân xứng với anh.

Tuy nhiên, diễn viên Hoàng Anh đã thẳng thắn đáp trả và cho biết, anh “không cần vợ đẹp, không cần vợ giàu, không cần vợ sang, Việt kiều không quan tâm. Chỉ cần mẹ chịu, mẹ đồng ý. Nhưng điều quan trọng là bản thân cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần hiểu nhau. Và khi tình yêu đã đủ lớn rồi thì đến lúc đó nhan sắc nó là: Không quan trọng. Thời gian làm mình già đi, tình cảm vẫn đọng lại mãi mãi”.

Hoàng Anh hạnh phúc cùng vợ Việt kiều trong ngày cưới 3

Vợ Hoàng Anh từng bị chê kém sắc, không xứng đôi với chồng điển trai

Ngay sau những chia sẻ thẳng thắn của diễn viên Hoàng Anh đã có nhiều fan lên tiếng ủng hộ. Họ cho rằng nam diễn viên và vợ xứng đáng được tôn trọng và hưởng hạnh phúc bên nhau, chứ không phải là chịu sự dòm ngó quá thô lỗ từ một số người.

Xem thêm video:

M.Anh