Thứ Tư, 23/10/2019 07:14:35 Hotline: 0901 514 799

Hoảng hồn phát hiện bé trai bọc trong túi nilon sau bụi tre

28/12/2018 14:59

Thi thể bé trai mới sinh được bỏ trong túi nilon đen và giấu sau bụi tre.

Keyword đầu tiên có dấu

Thai nhi được phát hiện trong tình trạng đã tử vong

Thông tin từ UBND thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể bé trai bọc trong túi nilon đen giấu trong bụi tre.

Người phát hiện thi thể bé trai là anh Mùi Văn Trọng sống tại bản Bó Bun. Sau khi đi làm về, trưa 27/12, anh Trọng ra sau vườn của gia đình thì thấy một bọc nilon màu đen và tá hỏa thấy bên trong là một bé trai mới sinh đã tử vong. Anh Trọng liền hô hào báo người thân trong gia đình, đồng thời báo lên tiểu khu.

Ông Mùi Hữu Chí, Tiểu khu trưởng Bó Bun, thị trấn Nông Trường Mộc Châu cho biết: "Theo thông tin chúng tôi xác minh ban đầu, mẹ đẻ của cháu bé sơ sinh tên là L.T.H, có hộ khẩu thường trú tại xã Quy Hướng, huyện Mộc Châu. H. đang là công nhân tại một công ty ở Bắc Ninh. Hiện, chúng tôi đã báo lên cấp trên xuống khoanh vùng hiện trường và điều tra làm rõ vụ việc".

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Mộc Châu (Sơn La) cùng cơ quan chức năng nhanh chóng cử người xuống khoanh vùng, bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hữu Tuấn