Hoàng Thùy khoe khả năng tiếng Anh trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ

20/09/2017 08:59

Hoàng Thùy khoe khả năng nói tiếng Anh trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

hoàng thùy khoe khả năng tiếng anh trước thềm hoa hậu hoàn vũ

Hoàng Thùy khoe khả năng nói tiếng Anh trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mới đây, đoạn clip phỏng vấn Hoàng Thùy trong chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" - chương trình truyền hình thực tế bên lề của Miss Universe Vietnam năm nay vừa ra mắt đã gây nhiều chú ý. Trong đoạn clip, Hoàng Thùy chia sẻ về chiến thắng trong vòng thi Online của Hoa hậu hoàn vũ, cũng như về nguồn cảm hứng trong cuộc sống, sự chuẩn bị trước thềm đấu trường sắc đẹp cấp quốc gia…

Toàn bộ đoạn video được phỏng vấn và trả lời bằng tiếng Anh. Chân dài gốc Thanh Hóa trả lời đầy tự tin và giao lưu chuyên nghiệp. Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ với khả năng nói tiếng Anh tiến bộ của Hoàng Thùy bởi trước đây, cô từng gây cười khi chỉ biết chia sẻ “I am so happy” hay “I love New York” khi được một tờ truyền thông nước ngoài phỏng vấn.

Hoàng Thùy từng có một thời gian phát triển sự nghiệp ở nước ngoài. Có lẽ đó là lý do khiến vốn ngoại ngữ của cô cũng tăng lên đáng kể. HLV của The Face 2017 từng chia sẻ, trong lần thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, cô tự tin bởi mình biết nước ngoài cần gì. Không chỉ vậy, cô còn có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, có vốn ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Hiểu Đồng