Hoàng Thùy nói gì khi trở thành đại diện Việt Nam dự Miss Universe 2019?

06/05/2019 21:05

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ cảm xúc khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Á hậu Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019

Ngày 6/5, Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn - đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn gương mặt đại diện Việt Nam tại Miss Universe chính thức đề cử Á hậu Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019.

Chia sẻ về những lý do lựa chọn Hoàng Thùy, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi nhận định, từ khi giành danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy luôn tự ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong cương vị một Á hậu và là một ứng viên tiềm năng để đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Cô dành nhiều thời gian tập luyện hình thể theo chế độ dinh dưỡng, khoa học. Nhờ vậy mà chỉ số hình thể của cô được cải thiện với số đo lần lượt là 82-60-94 với vòng 3 đầy đặn gợi cảm, chiều cao 1m77.

Ngoài ra, Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, có vốn tiếng Anh, cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, người đẹp xứ Thanh liên tục được các bảng xếp hạng, diễn đàn sắc đẹp thế giới đưa vào danh sách các ứng viên tiềm năng của Miss Universe 2019.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Á hậu Hoàng Thùy sẽ có nhiều hoạt động, dự án để khởi động cho cuộc thi Miss Universe 2019

Do đó, ở thời điểm hiện tại, Á hậu Hoàng Thùy là ứng cử viên nổi bật và phù hợp nhất cho Miss Universe 2019, bởi nhan sắc hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh nghiệm – sự chín muồi – bản lĩnh để tiếp bước H’Hen Niê tại Miss Universe, cũng như nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong nước và bạn bè quốc tế.

Hiện, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi đang hoàn tất hồ sơ xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc cấp phép Hoàng Thùy tham gia Miss Universe 2019. Sắp tới, Á hậu Hoàng Thùy sẽ có nhiều hoạt động, dự án để khởi động cho cuộc thi Miss Universe 2019.

Chia sẻ sau khi được chọn trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tại Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ cho hay: “Thùy cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi được là chính mình. Vì vậy Thùy muốn mang đến Miss Universe một hình ảnh Hoàng Thùy chuyên nghiệp, cá tính chứ không gò ép bản thân theo một khuôn mẫu nào cả. Thùy hy vọng khán giả sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cùng Thùy trong hành trình này. Được đến với Miss Universe sẽ là dấu ấn quan trọng nhất của Thùy ở tuổi 27”.

Bạch Dương