Hoàng Thùy xác nhận nối gót H'Hen Niê tham gia Hoa hậu Hoàn vũ

20/02/2019 15:00

Hoàng Thùy sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Trong cuộc giao lưu, phỏng vấn với trang InQPop tại Philippines mới đây, á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy vừa xác nhận sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 (Miss Universe). Đối với hoàng Thùy, đây là một cơ hội đặc biệt của cô.

"Đây là cơ hội tuyệt vời để tôi có thể chia sẻ về bản thân, đất nước tôi và hoạt động nhiều hơn nữa vì cộng đồng. Miss Universe là cuộc thi sắc đẹp lớn với tôi. Ở đó, tôi sẽ được chia sẻ câu chuyện của mình và cả những hoạt động tôi đã làm nữa", Hoàng Thùy tâm sự.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Theo chân dài sinh năm 1992, Miss Universe chính là nơi cô có thể làm nhiều điều hơn cho cộng đồng. Bản thân người đẹp cũng muốn giới thiệu tới bạn bè thế giới về đất nước của mình. Đó là niềm tự hào và vinh dự với Hoàng Thùy.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn cho hay, việc tham gia The Face với tư cách huấn luyện viên, cô nhận ra rằng, giúp đỡ mọi người là một việc tốt nên làm. "Tôi giúp những thí sinh của mình tự tin hơn và giúp họ rèn luyện thêm kỹ năng người mẫu", cô khẳng định.

Như vậy, Hoàng Thùy chính thức trở thành người đẹp nối gót H'Hen Niê chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hoàng Thùy sinh năm 1992, xuất thân là người mẫu. Cô từng là quán quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2011. Với vẻ đẹp cá tính cùng vóc dáng hoàn hảo, chân dài này được kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao tại Miss Universe 2019.

Hiểu Đồng