Học bổng 630 triệu đồng: Món quà thiết thực từ hãng xe công nghệ

10/07/2019 12:10

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, các hãng gọi xe công nghệ còn tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa cho đối tác tài xế.

Keyword đầu tiên có dấu
Học bổng tài năng xanh được trao cho con em tài xế GrabCar

Nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa

Ngày nay, phát triển kinh doanh không còn là điều duy nhất mà các doanh nghiệp quan tâm. Các hoạt động cộng đồng được tổ chức thường xuyên hơn nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp. Trong đó, Grab - hãng xe công nghệ đã hoạt động 5 năm tại Việt Nam, cũng có nhiều chương trình nhận được đông đảo sự ủng hộ từ cộng đồng. Đặc biệt với đối tượng trẻ em, chương trình như "Chung tay nuôi em" đóng góp 117.000 bữa cơm cho trẻ em vùng cao Tây Bắc, hay "Xây cầu đến lớp" nối thêm nhiều nhịp cầu đưa các em đến lớp an toàn đã gây được sức ảnh hưởng lớn. Được biết, những chương trình này thể hiện mong muốn gắn bó cùng người Việt với sứ mệnh Công Nghệ Vì Cộng Đồng (#Techforgood) của Grab.

Gần đây nhất, chương trình Học bổng Tài Năng Xanh 2019 diễn ra tại Ngày hội Gia đình GrabCar 2019 ở Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM cũng là một chương trình dành cho những mầm non tương lai của đất nước, song song đó còn thể hiện sự quan tâm của Grab dành cho đối tác tài xế của mình.

Học bổng Tài Năng Xanh đã khởi động từ năm 2018 và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng đối tác tài xế. Tiếp nối thành công từ năm ngoái, Grab tiếp tục khuyến khích con em đối tác GrabCar nỗ lực hơn nữa trong học tập qua 580 học bổng với tổng giá trị 630 triệu đồng.

Tương tự, thời gian qua, Grab cũng đã triển khai nhiều chương trình và sự kiện dành riêng cho gia đình đối tác tài xế và các em nhỏ như: Ngày hội gia đình GrabCar, Chương trình 8/3 Gửi yêu thương - Trao hạnh phúc…

Cải thiện mọi mặt đời sống tài xế

Không chỉ tuyên dương các con em đối tác có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 - 2019 vừa qua, động viên các em không ngừng cố gắng, Học bổng Tài Năng Xanh còn là sự tự hào lớn và niềm vui ý nghĩa cho gia đình các đối tác tài xế khi những nỗ lực của mình được quan tâm và đền đáp xứng đáng.

Tài xế luôn là công việc gắn với nhiều vất vả và áp lực. Nắng cũng như mưa, giao thông thuận lợi hay kẹt cứng, người tài xế vẫn luôn phải giữ vững phong độ, đảm bảo an toàn và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Anh Hoàng - đối tác tài xế GrabCar chia sẻ: “Có những hôm đông khách, mặc dù thu nhập cũng vì vậy mà cao hơn nhưng tôi thỉnh thoảng vẫn nhớ những bữa cơm nhà, được quây quần bên bàn ăn cùng gia đình”.

Chính vì vậy, Grab liên tục cải tiến dịch vụ, tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp công việc được thuận lợi hơn cũng như quan tâm đến đời sống tinh thần của đối tác.

Keyword đầu tiên có dấu
Grab thể hiện sự quan tâm đến tài xế và gia đình tài xế

Phát biểu về Học bổng Tài Năng Xanh 2019, Ông Nguyễn Ngọc Trang, Giám đốc Bộ phận 4 bánh Grab Việt Nam chia sẻ: Với tinh thần đồng hành, Grab luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển để Đối tác hoạt động hiệu quả và cải thiện thu nhập. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui tinh thần cho gia đình của Đối tác. Grab hy vọng đây sẽ là sự tuyên dương và là sự khích lệ cho các cháu đã đạt thành tích học tập đáng ghi nhận, cũng như tiếp thêm động lực để các con cố gắng hơn nữa trong năm học tới”.

Keyword đầu tiên có dấu
Gia đình nào cũng rạng rỡ khi nhận Học bổng Tài Năng Xanh 2019

Trong sự kiện Ngày hội Gia đình GrabCar 2019, bên cạnh trao học bổng, Grab còn thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng như quyên góp sách giáo khoa cũ và đóng tập giấy trắng ủng hộ trẻ em hoàn cảnh khó khăn.

Linh Nguyễn