Học sinh tiểu học cướp giật lấy tiền chơi game

07/03/2017 06:47

Khi phát hiện ông Huấn đi xe đạp một mình, cậu bé nảy sinh ý định cướp tài sản để lấy tiền chơi game.

học sinh tiểu học cướp giật lấy tiền chơi game

Em Y. cùng tang vật của vụ cướp.

Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đang điều tra vụ việc Lữ Văn Y. (11 tuổi, trú tại xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn) cướp tài sản.

Theo hồ sơ vụ việc, vào khoảng 10h ngày 5/3, Lữ Văn Y. phát hiện ông Nguyễn Văn Huấn (75 tuổi) đi xe đạp từ trung tâm thị trấn Mường Xén về xã Hữu Kiệm một mình. Thấy ông Huấn có một túi xách bỏ trước giỏ xe, Y. đã vượt lên và phục chờ sẵn ở đầu dốc gần đó.

Khi ông Huấn đi đến dốc, Y. lao ra cướp túi xách rồi bỏ chạy vào rừng lẩn trốn. Sau khi xảy ra vụ việc, ông Huấn đã đến trụ sở Công an huyện Kỳ Sơn để trình báo.

Nhận tin báo, CSĐT công an huyện Kỳ Sơn nhanh chóng khoanh vùng đối tượng để truy bắt. Sau hơn 1 giờ, tổ công tác phát hiện và bắt giữ Lữ Văn Y. khi đang trốn trong rừng cùng tang vật gồm 5,5 triệu đồng tiền mặt, một chiếc điện thoại và một số giấy tờ của gia đình ông Huấn.

Được biết, Lữ Văn Y. đang là học sinh tiểu học, ham chơi game. Y. nói rằng mục đích của việc làm này để lấy tiền chơi game.

Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất hồ sơ vụ việc, Công an huyện Kỳ Sơn đã tiến hành trao trả lại tài sản cho người bị hại.

>>> Xem thêm video:

Văn Thanh