Học trò của Hoàng Thùy bức xúc khi bị vào vòng loại trừ

14/08/2017 08:00

Phương Chi tỏ ra khá bức xúc và khóc nức nở khi bị Hoàng Thùy đưa vào vòng loại trừ.

Học trò của Hoàng Thùy bức xúc khi bị vào vòng loại trừ 1

Phương Chi tỏ ra khá bức xúc và khóc nức nở khi bị Hoàng Thùy đưa vào vòng loại trừ.

Tập 10 The Face mùa 2 lên sóng tối 13/8 là màn tranh tài của top 4 thí sinh gồm Tú Hảo (đội HLV Lan Khuê), Đồng Ánh Quỳnh (đội HLV Minh Tú), Tường Linh và Phương Chi (đội HLV Hoàng Thùy). Các thí sinh phải trải qua hai thử thách là "Quay TVC quảng cáo sữa tắm" và Chụp ảnh trên không với chủ đề "nữ chiến binh".

Sau những phần thi của thí sinh, các giám khảo khách mời đã quyết định Minh Tú là giành chiến thắng, đồng nghĩa với việc hai LHV còn lại phải đưa thí sinh của mình vào vòng loại. Lan Khuê đã rơi nước mắt khi phải đưa Tú Hảo vào phòng loại, nhưng cô cũng rất tự hào vì Tú Hảo đã bức phá và quyết liệt.

Riêng HLV Hoàng Thùy đã rất khó khăn để đưa ra quyết định Phương Chi là thí sinh bước vào phòng loại. Phương Chi nhớ câu nói của Hoàng Thùy: "Ai làm không tốt thì chị sẽ đưa vào phòng loại", vì thế cô đã rất buồn, từ chối bước vào phòng loại và quay về nhà chung thu dọn hành lý rút lui. Phương Chi đã gọi điện cho Thiên Nga đội Minh Tú để chia sẻ nỗi buồn của mình. Thiên Nga đã khuyên Phương Chi phải mạnh mẽ bước vào vòng loại để lắng nghe nhận xét của Minh Tú.

Học trò của Hoàng Thùy bức xúc khi bị vào vòng loại trừ 2

 

Theo học trò về nhà chung, HLV Hoàng Thùy khá bất ngờ vì Phương Chi lại gọi điện cho Thiên Nga để tâm sự. Hai thầy trò đã có cuộc trò chuyện khá căng thẳng. Hoàng Thùy cho rằng, cô cần có một thí sinh thật sự ổn định để bước vào Chung kết, và hành động của Phương Chi rất trẻ con.

Phương Chi đã bật khóc nức nở, khẳng định mình buồn gấp 10 Hoàng Thùy và đã sẵn sàng bước vào phòng loại để lắng nghe nhận xét của Minh Tú. Kết quả tại vòng loại, Phương Chi đã phải ra về và giành cơ hội bước tiếp cho Tú Hảo của đội Lan Khuê.

Hồ An