Hội báo xuân 2015: Nhiều độc giả nhận quà của Báo Giao thông

08/02/2015 20:19

Tại gian hàng Báo Giao thông, nhiều độc giả đã rất yêu thích ấn phẩm của báo và nhận được phần quà ý nghĩa.

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thôngTại hội báo Xuân toàn quốc năm 2015, Báo Giao thông đã giới thiệu nhiều ấn phẩm có nội dung phong phú, đa dạng và hấp dẫn bạn đọc. 

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thôngNhiều bạn đọc đã đến tham quan, mua đọc ấn phẩm và tham gia chương trình từ thiện. 

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thôngToàn bộ số tiền mua báo của quý độc giả sẽ được chuyển vào "Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông". 

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thông

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thôngChương trình đã thu hút nhiều đối tượng bạn đọc.

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thôngCác em nhỏ cũng rất hào hứng với các ấn phẩm của báo và chương trình.

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thông

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thôngĐại tá, phi công Công Doãn Đương (người đã 3 lần chở Bác Hồ đi chữa bệnh) hào hứng tham gia thi trắc nghiệm tại gian trưng bày Báo Giao thông...

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thôngNgười phi công 3 lần chở Bác Hồ đi chữa bệnh đã chia sẻ câu chuyện không bao giờ quên của ông với đọc giả.

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thôngNhiều độc giả đã dừng lại ở gian trưng bày của Báo Giao thông để tìm đọc báo và tham gia thi trắc nghiệm tìm hiểu Luật Giao thông. Qua đó, nhiều người đã nhận được phần thưởng là những chiếc mũ bảo hiểm an toàn.

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thông

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thôngÔng Nguyễn Bá Kiên - Tổng biên tập Báo Giao thông tặng ấn phẩm báo Xuân và phần quà cho ông Vi Quang Đạo - Tổng biên tập báo điện tử Chính phủ.

hội báo xuân 2015: nhiều độc giả nhận quà của báo giao thôngTổng biên tập Báo Giao thông cũng trực tiếp trao các món quà đến tay bạn đọc.

Hữu Tuấn