Hội trại Sasco tiếp lửa tinh thần đồng đội

29/03/2015 16:42

Chương trình Hội trại được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích tinh thần làm việc của các nhân viên trong công ty.

hội trại sasco tiếp lửa tinh thần đồng đội
Các chương trình vui chơi giải trí được tổ chức nhằm gắn kết tình đồng đội

Hôm nay, 29/3, Đoàn TNCS HCM của công ty CP Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) tổ chức Hội trại truyền thống tổng kết công tác Đoàn 2014 và huấn luyện kỹ năng đồng đội.

Chương trình diễn ra trong hai ngày, trong đó có chương trình gồm thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra, còn có các hoạt động vui chơi giải trí như Teambuilding “SASCO – Bứt phá để thành công” và chương trình Gala dinner và đốt lửa trại vào buổi tối cũng được các nhân viên trong công ty nhiệt liệt hưởng ứng.

Tham dự chương trình có ông Trần Anh Sơn, quyền Chánh văn phòng công ty CP Dịch vụ Hàng không Sasco cùng với ông Thái Minh Hải, Bí thư Đoàn TNCS Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam, ông Lê Thanh Lâm, Bí thư Đoàn TNCS Sasco.

Chương trình Hội trại được Thành đoàn Sasco tổ chức hàng năm tại các khu nghỉ dưỡng nhằm khuyến khích tinh thần làm việc của các nhân viên trong công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:

hội trại sasco tiếp lửa tinh thần đồng độiĐoàn TNCS HCM của công ty Dịch vụ hàng không Sasco thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ tại thị trấn Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

hội trại sasco tiếp lửa tinh thần đồng độiChương trình diễn ra trong hai ngày với các chương trình gồm thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

hội trại sasco tiếp lửa tinh thần đồng độiCác thành viên cùng nhau chụp hình kỷ niệm.

hội trại sasco tiếp lửa tinh thần đồng độiCác hoạt động vui chơi được tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần làm việc của các nhân viên trong công ty.

hội trại sasco tiếp lửa tinh thần đồng đội

hội trại sasco tiếp lửa tinh thần đồng độiMọi người quây quần tại biển Hòn Rơm (Phan Thiết).

Nhóm PV