Hôm nay 2/12, Hà Nội rét đậm, nhiệt độ giảm còn 12 độ

02/12/2019 08:38

Hôm nay Hà Nội chuyển rét đậm, chiều tối nay nhiệt độ xuống thấp nhất ngưỡng 12-15 độ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9.

Hôm nay 2/12, Hà Nội rét đậm, nhiệt độ giảm còn 12 độ 1
Hà Nội đón thêm đợt gió mùa đông bắc mới, nhiệt độ hạ xuống ngưỡng 12-15 độ.

Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia thông tin, hôm nay, 2/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9.

Hôm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ có mưa vài nơi; các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3. Ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9. Biển động mạnh; Vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Ninh Thuận có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động; Khu vực bắc biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8, biển động mạnh.

Trong khi đó, Khu vực Hà Nội Không mưa, trưa chiều hửng nắng, trời rét. Chiều tối, đón thêm đợt gió mùa đông bắc mới, nhiệt độ hạ xuống ngưỡng 12 -15 độ.

Hồng Hạnh