Thứ Bảy, 25/01/2020 01:00:37 Hotline: 0901 514 799

Home Credit đưa 200 bà con xa quê về Phú Yên đón Tết

14/02/2018 10:07

Home Credit đưa hơn 200 bà con đang học tập và làm việc tại TP.HCM quê ở Phú Yên về đón Tết

home credit đưa 200 bà con xa quê về phú yên đón tết

Các tình nguyện viên của Home Credit chào tạm biệt những chuyến xe nghĩa tình trong đợt này

 

Ngày 14/2, tức 29 Tết, công ty Home Credit cho biết đã phối hợp cùng báo Công An TP.HCM tổ chức 5 chuyến xe nghĩa tình, đưa hơn 200 bà con Phú Yên đang học tập, làm việc tại TPHCM về quê đón Tết.

Những người được hỗ trợ đều là người khuyết tật, người lao động nghèo và sinh viên. Năm nay người dân xứ "nẫu" chịu ảnh hưởng nặng nề từ bão Damrey nên tiền dành dụm cả năm của bà con đã để dành hết vào việc khắc phục bão lụt, không còn đủ chi phí về quê ăn Tết. Được tặng vé miễn phí, ai cũng vui mừng, có nhiều người bật khóc vì xúc động.

home credit đưa 200 bà con xa quê về phú yên đón tết

Ngoài vé xe miễn phí, bà con còn đăc tặnà quà Tết và bao lì xì của Home Credit.

Ảnh: Bà Hoàng Anh Phương, trưởng phòng Truyền thông Home Credit trao quà đến tận tay bà con 

 Ngoài việc hỗ trợ 5 chuyến xe, công ty Home Credit còn trao tặng mỗi người 200.000 đồng cùng suất ăn và nước uống suốt hành trình. Tổng kinh phí hỗ trợ lên đến 150 triệu đồng. Nhiều tình nguyện viên của Home Credit cũng đã có mặt tại chương trình để tặng quà, hướng dẫn bà con nhận vé và vận chuyển hành lý lên xe.

home credit đưa 200 bà con xa quê về phú yên đón tết

Các tình nguyện viên Home Credit hỗ trợ bà con về quê đón Tết.

 Chị Hoàng cho biết, nhờ có chuyến xe nghĩa tình mà chị tiết kiệm được hơn một triệu đồng tiền vé xe cho ba mẹ con, tránh được cảnh chen lấn chật chội trong bến xe, và không phải lo lắng bị nhồi nhét khách như mọi năm. Không ít người đã không kìm được nước mắt trước giờ lên xe.

Anh Phạm Ngọc Phú tâm sự: Tiền dành dụm cả năm đã phải để dành sửa lại căn nhà hư hại sau trận bão số 12. Biết tin được tài trợ vé xe về quê ăn tết, cả nhà rất mừng. Thậm chí không ít người xúc động đã khóc khi chào tạm biệt những tình nguyện viên Home Credit.

Yên Trang