Home Credit nhận hai giải thưởng tài chính từ Anh Quốc

22/05/2017 13:39

Home Credit nhận 2 giải thưởng của Global Banking & Finance đến từ Anh Quốc.

Home Credit nhận hai giải thưởng tài chính từ Anh Quốc 1

Ông Ivo Slanina, giám đốc điều hành Home Credit Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng từ Global banking & Finace Review.

Ngày 22/5 Home Credit Việt Nam, cho biết vừa nhận hai giải thưởng danh giá “Công ty Tài chính tiêu dùng tốt nhất” và “Công ty Tài chính Tiêu dùng sáng tạo” do tạp chí Global Banking & Finance Review đến từ Anh quốc trao tặng. Giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí như hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, sản phẩm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, và việc triển khai các hoạt động hỗ trợ nâng cao kiến thức tài chính cho cộng đồng nơi doanh nghiệp hoạt động.

Ông Ivo Slanina, Giám đốc Điều hành Home Credit Việt Nam, cho biết Tạp chí Global Banking & Finance (Anh) là tạp chí uy tín hàng đầu thế giới cung cấp tin tức, phân tích, nhận định về các lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, ngoại hối, đầu tư… Việc Home credit Việt Nam được nhận hai giải thưởng uy tín quốc tế Global Banking & Finance đã minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Home Credit trong những năm gần đây nhằm đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Tháng 4/2015, Home Credit là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên giới thiệu với thị trường sản phẩm cho vay trả góp mua điện thoại với 0% lãi suất. Sản phẩm đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và các công ty tài chính khác cũng bắt đầu tham gia trào lưu này.  Home Credit hiện vẫn dẫn đầu các công ty tài chính về số lượng sản phẩm có hỗ trợ cho vay trả góp lãi suất 0%. Tính đến nay, hơn 70% khách hàng mảng điện máy, điện tử của Home Credit đã và đang vay với lãi suất 0%. Sản phẩm này tiếp tục được Home Credit nghiên cứu và triển khai cho các sản phẩm trả góp mua xe máy.

Cuối năm 2016, Home Credit cũng là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên trên thị trường giới thiệu tính năng ký hợp đồng trực tuyến (online) đối với khách hàng đã từng vay trả góp tiếp tục vay tiền mặt với Home Credit. Với tính năng này, khách hàng có thể ký hợp đồng vay tiền mặt mọi lúc, mọi nơi, mà không cần phải đến điểm giao dịch của công ty. Việc ký hợp đồng trực tuyến cũng có thể thực hiện qua ứng dụng Home Credit Việt Nam được cài trên điện thoại thông minh của khách hàng. Đến nay dịch vụ này mỗi ngày đã có thêm 5.000 lượt khách hàng tải và cài ứng dụng vào điện thoại. Dự kiến đến cuối năm 2017, sẽ có 1,5 triệu người tải về và sử dụng ứng dụng Home Credit VN. 

Yên Trang