Hơn 1 tỷ ủng hộ giải bóng đá từ thiện của Báo Giao thông

12/06/2016 07:58

Đó là tấm lòng bác ái mà các đơn vị, cá nhân ủng hộ giải bóng đá gây Quỹ Chung tay vì ATGT.

Keyword đầu tiên có dấu

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt cùng lãnh đạo các đơn vị ủng hộ Quỹ Chung tay vì ATGT

Hôm qua (11/6), Báo Giao thông đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Cúp Báo Giao thông lần thứ ba, năm 2016. Giải đấu này do Báo Giao thông tổ chức nhằm kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và 71 năm ngày truyền thống ngành GTVT. Như thông tin được đăng tải trước đó, đây là năm thứ hai Báo Giao thông thông qua giải bóng đá kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài ngành GTVT, các cá nhân ủng hộ cho Quỹ Chung tay vì ATGT.

Kết quả, chỉ trong ngày khai mạc giải và ngày thi đấu tiếp theo, BTC đã quyên góp được số tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng. Trong số đó, riêng Công ty CP Xe khách Phương Trang đã ủng hộ 500 triệu đồng. Từ nay cho tới khi giải đấu khép lại, BTC tiếp tục kêu gọi sự chung tay ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm, sẵn sàng chia sẻ với nạn nhân không may bị TNGT.

Keyword đầu tiên có dấu

Công ty CP Xe khách Phương Trang ủng hộ Quỹ Chung tay vì ATGT của Báo Giao thông 500 triệu đồng. Ông Nguyễn Trí Dũng đại diện thương hiệu Phương Trang (phải) và ông Nguyễn Bá Kiên Tổng biên tập Báo Giao Thông (trái).

Được biết, toàn bộ số tiền thu được sau khi trừ chi phí tổ chức giải sẽ được đưa vào Quỹ Chung tay vì ATGT. Tại giải đấu năm 2015, BTC đã quyên góp được gần 700 triệu vào Quỹ. Từ số tiền này, thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn bị TNGT đã được giúp đỡ, sẻ chia gánh nặng. Nhân đây, Báo Giao thông cũng chân thành cảm ơn các cá nhân và đơn vị đã tích cực ủng hộ cho Quỹ Chung tay vì ATGT.

Keyword đầu tiên có dấu

 

P.V