Hơn 100 cảnh sát vây bắt nghi phạm sát hại vợ trong đêm ở Sơn La

20/02/2021 14:11

Lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã bắt được nghi phạm sát hại vợ trong đêm khi đang lẩn trốn ở khu rừng cách hiện trường gây án khoảng 1km.

Nghi phạm hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu

Trưa ngày 20/2, tin từ Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết: Cà Văn Biển, nghi phạm sát hại vợ trong đêm ở bản Song, xã Chiềng La, huyện Thuận Châu đã bị các lực lượng chức năng bắt giữ tại khu rừng cách hiện trường vụ án khoảng 1km.

Trước đó, như đã thông tin, vào khoảng 22h45 ngày 19/2, Công an huyện Thuận Châu nhận được tin báo của người dân về vụ giết người ở bản Song, xã Chiềng La, huyện Thuận Châu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thuận Châu đã phối hợp với Phòng nghiệp vụ (Công an tỉnh Sơn La) có mặt tại hiện trường để khám hiện trường, điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Qua điều tra, xác minh nạn nhân được xác định là chị Lò Thị Khánh (SN 1995, ở bản Song, xã Chiềng La). Nghi phạm gây án được xác định là Cà Văn Biển - chồng của nạn nhân.

Tuy nhiên, sau khi gây án nghi phạm đã trốn khỏi hiện trường. Ngay lập tức lực lượng chức năng tỉnh Sơn La, huyện Thuận Châu đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sỹ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng, truy bắt nghi phạm.

Sau hơn 12 giờ, các lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng Cà Văn Biển tại khu rừng cách hiện trường vụ án khoảng 1km. Khi bị bắt, đối tượng Biển có vết thương trên người do có ý định tự tử.

Hiện đối tượng Biển đã được lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cấp cứu.

Vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Minh Chuyên