Hơn 100 người đánh nhau nhập viện chỉ vì tranh cãi phim Ấn Độ

20/08/2016 16:25

Ẩu đả tại một làng ở Bangladesh xung quanh bộ phim của truyền hình Ấn Độ khiến 100 người bị thương, theo BBC 19/8.

hơn 100 người đánh nhau nhập viện chỉ vì tranh cãi phim Ấn Độ

Kiranmala - Bộ phim truyền hình do Ấn Độ sản xuất đang rất "ăn khách" tại Bangladesh. (Ảnh: BBC)

Theo đó, tranh cãi gay gắt nổ ra trong lúc những người dân làng Dhol, huyện Habiganj – Bangladesh đêm 17/8 vừa qua, khi những người này tập trung tại một quán cà phê để xem bộ phim giả tưởng Kiranmala của truyền hình Ấn Độ. Các “fan cuồng” của bộ phim bắt đầu tranh cãi về nội dung phim, rồi lời qua tiếng lại không đủ, họ vác gậy gộc và dao lao vào nhau.

Cảnh sát huyện Habiganj khi nhận được thông báo vụ việc đã phải bắn hơi cay và đạn cao su để giải tán đám đông hỗn loạn.

Theo Yasinul Haque, cảnh sát trưởng địa phương: “Lúc đầu, chỉ có 2 người tranh cãi nhau về tập phim đang chiếu. Sau đó, cãi vã biến thành đánh lộn. Hàng trăm người dùng dao, gậy gộc đánh nhau để bênh vực người thân”.

Cảnh sát địa phương cũng cho hay, ít nhất 15 trong số đám người bị thương trong trạng thái nguy kịch.

hơn 100 người đánh nhau nhập viện chỉ vì tranh cãi phim Ấn Độ

Dân làng ở Bangladesh đánh nhau chỉ vì tranh cãi một bộ phim Ấn Độ (Ảnh: BBC)

Kiranmala là một bộ phim truyền hình Ấn Độ thuộc thể loại giả tưởng. Nội dung phim nói về một nữ chiến binh cứu loài người khỏi quỷ dữ. Phim rất hút khách ở quốc gia láng giềng Bangladesh.

Cũng theo truyền thông Bangladesh hồi năm ngoái, 2 thiếu nữ ở nước này đã tự sát sau khi bị bố mẹ từ chối không mua cho bộ váy giống của nhân vật nữ chiến binh trong phim Kiranmala.

Xem thêm video trèo lên nóc tàu hỏa như phim:

Hương Mai (Theo BBC)