Hơn 100 tiếp viên trốn vào phòng bí mật khi đoàn kiểm tra tới

09/06/2018 11:14

Thấy đoàn kiểm tra, bảo vệ nhấn chuông báo động âm để tiếp viên quán “karaoke ôm” chạy trốn vào phòng bí mật.

hơn 100 tiếp viên trốn vào phòng bí mật khi đoàn kiểm tra tới

Gần 100 tiếp viên "karaoke ôm" chạy vào phòng bí mật khi thấy đoàn kiểm tra tới

Đêm 8/6 và rạng sáng 9/6, Đoàn kiểm tra liên ngành TP.HCM đã đồng loạt ra quân kiểm tra các nhà hàng, quán karaoke - nơi dễ phát sinh tệ nạn.

Cụ thể, lúc 22h tối 8/6, gần một trăm cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, cảnh sát cơ động (Công an TP.HCM) phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM (Đoàn 1) bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Fortune 700 (Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5).

Thấy bóng dáng công an, các nhân viên bảo vệ và tiếp tân khách sạn đã báo động lên các tầng trên thông qua hệ thống đèn (trước đây dùng chuông để báo động - PV) để các tiếp viên tháo chạy cũng như phi tang mọi thứ. Khi đoàn kiểm tra lên được các tầng trên để kiểm tra thì chỉ phát hiện trong các phòng vẫn có khách nam hát karaoke, nhưng không có tiếp viên.

Đáng chú ý có nhiều đôi dép nữ nằm lăn lóc trên cầu thang dẫn lên sân thượng. Khi đoàn kiểm tra đẩy cánh cửa tôn cũ kĩ trên sân thượng, bất ngờ bên trong có hơn 30 tiếp viên nữ ăn mặc hở hang đang ngồi co cụm bấm điện thoại.

hơn 100 tiếp viên trốn vào phòng bí mật khi đoàn kiểm tra tới

Tiếp viên "karaoke ôm" ăn mặc mát mẻ sẵn sàng phục vụ khách tới sáng

Tiếp đó, đoàn liên ngành tiếp tục ập vào kiểm tra khách sạn Fortune 2 cũng nằm trên đường Trần Hưng Đạo (phường 5, quận 5) và quán karaoke Fyou trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 12, quận 10). Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang ngồi hát karaoke cùng khách người Trung Quốc.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm gồm: kinh doanh karaoke không phép, sử dụng tiếp viên trong mỗi phòng quá số lượng quy định, không ký hợp đồng lao động với nhân viên, sử dụng phương thức hoạt động có tính chất khiêu dâm.

Sỹ Đồng