Hơn 1.600 gian hàng tham gia, điểm sáng của triển lãm Vietbuild 2019 là gì?

12/04/2019 12:24

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất đã khai mạc tại TP.HCM với 1.600 gian hàng.

hơn 1.600 gian hàng tham gia, điểm sáng của triển lãm vietbuild 2019 là gì?
Vietbuild 2019 lần thứ nhất đã khai mạc tại TP.HCM với chủ đề “Xây dựng - Máy móc thiết bị công nghiệp - Trang trí nội ngoại thất”.

Ngày 11/4, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất đã khai mạc tại TP.HCM với chủ đề “Xây dựng - Máy móc thiết bị công nghiệp - Trang trí nội ngoại thất”. Triển lãm năm nay thu hút hơn 300 đơn vị trong và ngoài nước cùng tham gia.

Theo ban tổ chức, triển lãm Vietbuild năm nay có hơn 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị trong và ngoài nước tham gia. Trong đó, có 225 doanh nghiệp trong nước, 36 doanh nghiệp liên doanh và 63 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 12 quốc gia và khu vực như: Ấn Độ, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Canada...

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Vietbuild cho biết, đây là lần đầu tiên triển lãm Vietbuild 2019 có sự mở rộng thêm chủ đề về máy móc thiết bị công nghiệp và đã đón nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Ban tổ chức kì vọng sự kiện này sẽ là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược kinh doanh cho phù hợp.

Theo đó, triển lãm năm nay có sự thay đổi và phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường… Các doanh nghiệp, đơn vị quốc tế tham gia triển lãm đều có quy mô lớn, sản phẩm trưng bày có chất lượng, uy tín khá cao.

hơn 1.600 gian hàng tham gia, điểm sáng của triển lãm vietbuild 2019 là gì?
Ban tổ chức tham quan các gian hàng Vietbuild 2019

“Điểm sáng của Triển lãm quốc tế Vietbuild năm 2019 là thương hiệu triển lãm Vietbuild đang dần trở thành điểm đến quan trọng và lý tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội thất, ngoại thất, máy móc thiết bị công nghiệp xây dựng”, ông Nguyễn Trần Nam cho biết thêm.

Song song với hoạt động tham quan, triển lãm năm nay còn có các cuộc hội thảo, diễn đàn doanh nghiệp, hội nghị khách hàng, các chương trình giao lưu... để tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong nước nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của các công nghệ hiện đại từ các nước phát triển, qua đó góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người Việt Nam.

Triển lãm Vietbuild 2019 kéo dài đến hết ngày 15/4 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, quận 10, TP.HCM.

Nguyên Hằng