Hơn 500 giao dịch thành công trong lễ ra mắt Vinhomes Gardenia

13/01/2016 14:41

Lễ ra mắt dự án Vinhomes Gardenia, Khu căn hộ The Arcadia do Tập đoàn Vingroup đầu tư, thu hút 1.500 lượt khách hàng.

Hơn 500 giao dịch thành công trong lễ ra mắt Vinhomes Gardenia 1
Sự kiện đã thu hút gần 1.500 lượt khách hàng tham dự

 Khu đô thị Vinhomes Gardenia có quy mô 17,6 hecta, tọa lạc tại một trong những vị trí vàng cuối cùng của Mỹ Đình - trái tim của khu vực phía Tây Hà Nội, kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông và trung tâm hành chính - thương mại hiện đại trong tương lai. Dù mới ra mắt thị trường từ những ngày đầu tiên của năm 2016 nhưng dự án ngay lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo khách hàng, giới đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Hơn 500 giao dịch thành công trong lễ ra mắt Vinhomes Gardenia 2

Ngay từ 8h00 sáng, rất đông khách hàng đã tới sảnh khách sạn Daewoo, Hà Nội để chờ đợi tham dự lễ ra mắt Vinhomes Gardenia và chờ đợi được tư vấn sản phẩm căn hộ đẳng cấp The Arcadia.

Hơn 500 giao dịch thành công trong lễ ra mắt Vinhomes Gardenia 3

Toàn bộ hội trường tổ chức sự kiện chật kín, nhiều khách hàng vui vẻ đứng chờ ngoài sảnh tiếp khách để đến lượt vào hội trường.

Hơn 500 giao dịch thành công trong lễ ra mắt Vinhomes Gardenia 4

Đến 11h15, sau gần 2 tiếng tư vấn giới thiệu thông tin trực tiếp về dự án Vinhomes Gardenia, hơn 500 sản phẩm của dự án Vinhomes Gardenia đã được khách hàng đăng ký mua. 

 Tại buổi sự kiện, khách hàng và các nhà đầu tư tham dự sự kiện và đăng ký mua căn hộ The Arcadia – Vinhomes Gardenia trong đợt ra mắt cũng vô cùng hào hứng với các ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư như:  được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng trong 24 tháng đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng đăng ký trước 31/01/2016 sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý 3 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng dành tặng khách hàng sự quan tâm đặc biệt khi tặng gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng, tặng 01 suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool trị giá 50 triệu đồng. 

Hải Minh