Hơn 60 xế hộp quây lấy sới bạc giữa khu vực hoang vắng

31/03/2019 15:23

Kiểm tra hiện trường có hơn 60 xe ô tô của các con bạc tập trung để sát phạt ở khu vực hoang vắng tại tỉnh Gia Lai...

hơn 60 xế hộp quây lấy sới bạc giữa khu vực hoang vắng
Các ô tô được cho là của các con bạc bị tạm giữ.

Ngày 31/3, cơ quan điều tra Bộ công an đã tiến hành bắt một ổ bạc tại xã Hà Bầu, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Theo thông tin ban đầu cho biết, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, Cục Cảnh sát hình sự C02 phối hợp cùng Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động K02, Bộ Công an tiến hành tấn công vào ổ bạc vườn điều của một người dân tại xã Hà Bầu, huyện Đăk Đoa. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ hình sự để điều tra trên 130 đối tượng.

Tại hiện trường, các đối tượng bị bắt quả tang khi đang chơi thức xóc đĩa cùng số tiền lớn chưa được xác định. Ngoài ra, lực lượng Công an cũng thu giữ hơn 60 ô tô các loại của các đối tượng tham gia. Địa điểm tập trung ổ bạc này nằm ở một con đường nhỏ, cách Tỉnh lộ 670B gần 2 km. Các đối tượng đã che bạt ở khu vực rộng khoảng 100 m2 để tổ chức đánh bạc.

Theo thông tin ban đầu, sới bạc trên do đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng (sinh năm 1984, tên thường gọi là Hùng “Sida”, trú phường Thống Nhất, thành phố Pleiku) tổ chức. Đối tượng này trong quá trình bỏ trốn đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Được biết, đây là vụ phát hiện và triệt phá sới bạc lớn nhất từ trước tới nay tại tỉnh Gia Lai. Hầu hết xe ô tô bị thu giữ tại hiện trường đều đến từ Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Định…

Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành lập hồ sơ, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tạ Vĩnh Yên