Hỗn chiến kinh hoàng ở Hải Dương, 1 người bị chém tử vong

28/07/2019 19:53

Trong quá trình xảy ra xô xát giữa 2 nhóm thanh niên, một người đã bị chém tử vong, một người bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

hỗn chiến kinh hoàng ở hải dương, 1 người bị chém tử vong
Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm (Ảnh minh họa)

Ngày 28/7, lãnh đạo UBND xã Ninh Thành, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh niên khiến một người tử vong và một người bị thương.

Theo đó, khoảng 22h30 đêm 27/7, tại phòng trọ của gia đình ông Nguyễn Văn Trinh (SN 1977), ở thôn Phú Đan, xã Ninh Thành xảy ra vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh niên. Trong đó, 1 nhóm khoảng 4-5 người đứng ngoài và nhóm trong nhà trọ (chưa rõ số lượng) đều có hung khí. Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Ninh Thành có mặt tại hiện trường và báo cáo lên Công an huyện Ninh Giang về xử lý. Khi thấy lực lượng chức năng, 2 nhóm đã bỏ chạy về phía cổng trường Mầm non xã Ninh Thành.

Hậu quả, vụ hỗn chiến khiến anh Nguyễn Xuân S. (SN 1989, trú tại thôn 1, xã Tân Hương, huyện Ninh Giang) tử vong do vết thương quá nặng và anh Hà Văn Nh. (SN 1999, trú tại thôn An Cư, xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang) bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Sau đó, Công an huyện Ninh Giang đã có mặt và phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin; đồng thời truy bắt các đối tượng và điều tra nguyên nhân sự việc.

Việt Hòa