Hỗn chiến kinh hoàng ở quán karaoke, một người tử vong

15/09/2016 20:58

Nhóm côn đồ khi đi hát karaoke đã mở cửa phòng hát của người khác xịt hơi cay vào, gây ra cuộc hỗn chiến.

hỗn chiến kinh hoàng ở quán karaoke, một người tử vong

Trong lúc hỗn chiến trong quán karaoke, Thiện sử dụng dao nhọn đâm Thành tử vong và làm 3 người khác bị thương

Chiều 15/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ Nguyễn Văn Vàng (21 tuổi) và Dương Phước Duy (21 tuổi), cùng ngụ huyện Chợ Gạo, để làm rõ vụ hỗn chiến trong quán karaoke làm 1 người chết và 3 người bị thương, tờ Người lao động thông tin.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đang tiến hành truy bắt Huỳnh Chí Thiện (21 tuổi), kẻ được cho là đã đâm chết người trong vụ hỗn chiến này.

>>> Xem thêm video:

Trả lời tờ Zing news, Trung tá Nguyễn Văn Thái, Phó trưởng Công an huyện Chợ Gạo cho biết vụ việc xảy ra vào chiều 14/9, tại quán karaoke 1206 trên địa bàn xã Long Bình Điền.

Nhóm thanh niên gồm: Nguyễn Văn Vàng, Huỳnh Chí Thiện và Dương Phước Duy tổ chức ăn nhậu và hát karaoke tại phòng số 3 của quán 1206. Đến khoảng 18h cùng ngày, ba thanh niên này tính tiền ra về.

Cùng thời điểm trên, tại phòng hát số 1, Trương Hữu Tuấn Thành (15 tuổi, ngụ xã Song Bình, huyện Chợ Gạo) đang tổ chức sinh nhật cùng với nhóm bạn khoảng 10 người.

Thiện đi ngang qua phòng của Thành bất ngờ mở cửa và dùng bình hơi cay xịt vào cả nhóm. Bị tấn công, nhóm của Thành bước ra ngoài và xảy ra xô xát với nhóm của Thiện.

Trong lúc hỗn chiến, Thiện sử dụng dao nhọn đâm Thành tử vong và làm 3 người khác bị thương. Sau khi gây án, cả nhóm bỏ trốn.

M.Anh (Tổng hợp)