Hỗn chiến ở Thanh Hóa: Triệu tập 6 đối tượng

20/10/2018 09:13

Liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 5 người bị thương, cơ quan Công an đã triệu tập 6 đối tượng.

hỗn chiến ở thanh hóa: triệu tập 6 đối tượng

Cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc trên đường Lê Hoàn

Theo đó, cơ quan CSĐT Công an TP Thanh Hóa đã kêu gọi đầu thú và triệu tập 6 đối tượng liên quan đến vụ bắn, chém nhau xảy ra tối 18/10 trên đường Lê Hoàn và bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa để điều tra làm rõ về hành vi “cố ý gây thương tích” và “gây rối trật tự công cộng”.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định: Tối 18/10 Nguyễn Thế Nam và Nguyễn Mạnh Cường, đều sinh năm 1998, ở phường Đông Vệ đang đi trên đường Lê Hoàn (đoạn gần trường THPT Nguyễn Trãi, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) thì gặp Lê Bá Hoàng ở phường Lam Sơn và Doãn Phương Nam, ở phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa sau đó hai bên đã xảy ra mâu thuẫn.

hỗn chiến ở thanh hóa: triệu tập 6 đối tượng

Hai dao bầu liên quan đén vụ án

Trong lúc lời qua tiếng lại, Lê Bá Hoàng và Doãn Phương Nam liền rút lê đâm chém gây thương tích cho Nguyễn Thế Nam. Để trả thù Nguyễn Thế Nam đã rút súng côn tự chế bắn về phía đối phương khiến Doãn Phương Nam bị trúng đạn, thương nặng. Sau đó, cả 2 đối tượng bị thương được đưa vào bệnh viện đa khoa TP Thanh Hóa để cấp cứu.

Trong khi các bác sĩ đang sơ cứu cho bệnh nhân thì một nhóm thanh niên là bạn bè của Nguyễn Thế Nam và Doãn Phương Nam đến thăm. Tại đây, những thanh niên này đã xảy ra mâu thuẫn, đánh, chém nhau. Trong đó Nguyễn Xuân Long (SN 1997, ở phường Ngọc Trạo) là bạn của Doãn Phương Nam đã rút 2 con dao bầu đâm liên tiếp vào nhóm thanh niên là bạn của Nguyễn Thế Nam khiến 3 người bị thương và gây náo loạn, mất an ninh trật tự tại bệnh viện TP Thanh Hóa.

Nhận được tin báo, Công an TP Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, các đối tượng vẫn hết sức manh động và hung hãn buộc lực lượng công an phải nổ súng chỉ thiên để cảnh cáo. Qua khám nghiệm hiện trường, Công an TP Thanh Hóa đã thu giữ 1 khẩu súng côn tự chế, 1 dao lê, 2 con dao bầu là tang vật của vụ án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn