Hỗn chiến trong quán nhậu, một thanh niên bị chém tử vong

21/01/2019 10:47

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong quán nhậu, một thanh niên bị chém tử vong.

Hon chien trong quan nhau mot thanh nien bi chem tu vong
Đối tượng Nguyễn Chất Trưởng cùng công cụ gây án tại cơ quan công an.

Ngày 21/1, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú xã Ea Na, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra, vào chiều ngày 17/1, nghi can Trưởng cùng 6 người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 (ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng) để nhậu. Lúc này, bàn kế bên có nhóm bạn của Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú xã Dliê Ya) cũng đang ngồi nhậu. Do có quen biết từ trước với mọi số người bạn đi cùng Trưởng nên Hùng cầm ly rượu sang mời.

Tuy nhiên, trong quá trình mời rượu, Hùng xưng mình là giang hồ rồi giám sát bàn Trưởng uống rượu. Nghe vậy, giữa Hùng và bàn nhậu của Trưởng xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Hùng đi xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào bàn nhậu của Trưởng đang ngồi chém loạn xạ. Bị chém, nhóm Trưởng tháo chạy ra ngoài. Chưa dừng lại, Hùng tiếp tục cầm dao đuổi theo chém trúng tay và chân của Trưởng.

Bị chém, Trưởng chạy vào lò rèn dao ở gần đó lấy một cây rựa phát chém một nhát trúng tay phải Hùng. Ngay sau đó, Hùng được người dân đi cấp cứu nhưng Hùng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai. Đến chiều ngày 20/1, được sự vận động của Công an và người thân Trưởng đã đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngọc Hùng