Hỗn chiến trong quán nhậu ở TP.HCM, một người tử vong

14/07/2019 10:31

Có người can ngăn, hai nhóm thanh niên đã bỏ đi, nhưng lát sau, một nhóm mang theo hung khí xông vào đánh chém kinh hoàng...

Hỗn chiến trong quán nhậu ở TP.HCM, một người tử vong 1
Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 1 nam thanh niên tử vong

Sáng 14/7, Công an quận 12 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối 13/7, hai nhóm thanh niên mới lớn (một nhóm khoảng 8 người và nhóm kia 5 người) ngồi nhậu trong quán tại địa chỉ số 67L đường HT06 (phường Hiệp Thành, quận 12) thì nảy sinh mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Khi hai nhóm này chuẩn bị xảy ra đánh lộn thì được can ngăn nên cả hai nhóm đi ra ngoài đường. Sau đó, một nhóm tiếp tục tới quán ăn cách đó hơn 10 mét (ở giao lộ giữa đường HT43 và HT06) ngồi. Đến gần 22h cùng ngày, có khoảng 10 thanh niên mang theo hung khí đi xe máy tìm đến gây chiến với nhóm đang ngồi. Cả hai bên xông vào đánh đấm, chém nhau.

“Tôi chạy ra thì thấy một người bị trọng thương vì vết chém rất sâu ở bụng. Người này chạy vào một con hẻm gần đó thì gục xuống”, một chủ tiệm thuốc tây kể lại. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Công an đã trích xuất camera an ninh khu vực và khám nghiệm hiện trường. Bước đầu phát hiện một chiếc đồng hồ và một đoạn gậy bị gãy; một người có liên quan đã bị mời làm việc.

Vụ việc đang được điều tra.

Đăng Sơn