Hôn lễ như công viên trò chơi của Châu Kiệt Luân

10/02/2015 12:14

Tiệc cưới thứ hai của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng được tổ chức theo ý tưởng của một công viên trò chơi.

hôn lễ như công viên trò chơi của châu kiệt luân Chiều ngày 9/2, Châu Kiệt Luân đã tổ chức lễ cưới lần thứ hai tại Đài Bắc. 

hôn lễ như công viên trò chơi của châu kiệt luân Trong khuôn viên bể bơi của một khách sạn cao cấp, Châu Kiệt Luân rạng ngời trong bộ vest xanh, vui vẻ đi bên cô dâu Côn Lăng.

hôn lễ như công viên trò chơi của châu kiệt luân Mặc dù đây là lần tổ chức đám cưới thứ 2 nhưng Châu Kiệt Luân vẫn rất cầu kỳ cho hôn lễ lần này

hôn lễ như công viên trò chơi của châu kiệt luân Toàn bộ khung cảnh cưới được lên ý tưởng như một công viên trò chơi với ngựa gỗ, bắp rang bơ, bóng bay... nhiều màu sắc rực rỡ

hôn lễ như công viên trò chơi của châu kiệt luân Theo trang Tân Hoa Xã, váy cưới của Côn Lăng được đặt riêng và có giá khoảng 198.000 NDT (khoảng 675 triệu đồng). Chi phí cho hôn lễ ước tính khoảng 1,18 triệu NDT (hơn 4 tỷ đồng)

hôn lễ như công viên trò chơi của châu kiệt luân Trong đám cưới, Châu Kiệt Luân gửi lời cảm ơn đến toàn thể gia đình, bạn bè và fan đã đến dự đám cưới của anh

hôn lễ như công viên trò chơi của châu kiệt luân Nụ cười hạnh phúc của cặp vợ chồng mới

hôn lễ như công viên trò chơi của châu kiệt luân "Đám cưới này tại Đài Bắc là dành tặng riêng cho bà ngoại của tôi", Châu Kiệt Luân chia sẻ.

hôn lễ như công viên trò chơi của châu kiệt luân Được biết, vì bà ngoại không thể đến dự đám cưới tại Anh khi đã 80 tuổi, Châu Kiệt Luân đã tổ chức đám cưới thêm tại Đài Loan.

M.Anh