Hôn nhau trên tàu cao tốc ngày Valentine 14/2

14/02/2017 16:59

Nhiều cặp đôi thể hiện tình cảm bằng những nụ hôn cháy bỏng trên tàu cao tốc trước mặt nhiều hành khách khác.

Hôn nhau trên tàu cao tốc ngày Valentine 14/2 1

Cặp đôi Mary Ann Casabuena (Philipines) và John Samuel Dalton (USA) hôn nhau nồng thắm trên tàu cao tốc trước sự chứng kiến của nhiều hành khách.

Sáng 14/2 (ngày lễ tình nhân) trên chuyến tàu cao tốc hai thân từ TP HCM đi Vũng Tàu, nhiều cặp đôi đã thể hiện tình cảm của mình bằng những nụ hôn nồng thắm. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều hành khách khác trên tàu.

Đầu tiên là cặp đôi trẻ tuổi Mary Ann Casabuena (Philipines) và John Samuel Dalton (USA) thể hiện tình cảm bằng nụ hôn mặn nồng quyến rũ. Ngay lập tức hàng chục hành khách trên tàu cao tốc đã dành tặng cho cặp đôi này những tràng pháo tay để cỗ vũ.

Không chịu thua, cặp đôi Nick Johnson và Jane Johnson đến từ Australia dù đã đứng tuổi cũng sẳn sàng thể hiện tình cảm của mình trước đám đông. Họ dành tặng nhau những nụ hôn tuyệt và những cử chỉ thân thiết.

Hôn nhau trên tàu cao tốc ngày Valentine 14/2 2

Cặp đôi lớn tuổi Nick Johnson và Jane Johnson đến từ Australia cũng không chịu thua bằng cách thể hiện những nụ hôn cháy bổng.

Ông Trần Song Hải, Tổng giám đốc Greenlines DP, cho biết ý tưởng lúc đầu là chỉ đưa ra lời thách thức với các cặp đôi hành khách đi trên tàu cao tốc nhân ngày lễ tình nhân Valentines 14/2. Những cặp tình nhân nào mặc áo đôi hay sẳn sàng hôn nhau cháy bổng trước toàn bộ hành khách trên tàu cao tốc hai thân thì sẽ được thủy thủ đoàn tặng những món quà đặc biệt.

Không ngờ lời thách thức này nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều cặp đôi đi trên tàu, trong đó có không ít cặp đôi là người Việt Nam. Đến chiều nay đã có khoảng 20 cặp đôi mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình trước đám đông và nhận được những món quà ý nghĩa từ thủy thủ đoàn.

Tàu cao tốc hai thân chuyên vận chuyển hành khách bằng đường thủy từ TP HCM đi Vũng Tàu và ngược lại với 5 chuyến mỗi ngày. Nhiều hành khách, đặc biệt là khách nước ngoài tỏ ra khá thích thú khi được đi trên tàu cao tốc hai thân vì độ an toàn, giá cả hợp lý và được ngắm cảnh sông nước đặc trưng của miền Nam.

Xem thêm video:

Phan Tư