Hồng Ánh tìm lại ký ức tuổi thanh xuân

15/08/2017 18:05

Sau "Đảo của dân ngụ cư", Hồng Ánh đi tìm ký ức tuổi thanh xuân trong "Tháng năm rực rỡ".

Hồng Ánh tìm lại ký ức tuổi thanh xuân 1

Sau "Đảo của dân ngụ cư", Hồng Ánh đi tìm ký ức tuổi thanh xuân trong "Tháng năm rực rỡ".

"Tháng năm rực rỡ" là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, với nội dung là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh đóng) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “tháng năm rực rỡ” của cuộc đời mình.

Hồng Ánh tìm lại ký ức tuổi thanh xuân 2

 

Phim được làm lại từ bộ phim Sunny từng rất ăn khách của Hàn Quốc năm 2011. Câu chuyện trong phim là hai câu chuyện song song về những  nữ sinh trẻ tuổi tràn đầy hoài bão và những người phụ nữ trung niên đã nếm trải qua cay ngọt cuộc đời, khi số phận và tính cách mỗi người đã thay đổi theo thời gian. Câu chuyện thời tuổi trẻ được đặt trong những năm 1970, còn câu chuyện hiện tại diễn ra vào năm 2000, khi Việt Nam chuẩn bị bước sang thế kỷ 21.

"Tháng năm rực rỡ" quy tụ dàn mỹ nhân tài năng của hai thế hệ. Trong đó, Hồng Ánh trở lại với màn ảnh rộng sau 2 năm vắng bóng, kể từ sau Em là bà nội của anh. Trong khi đó, Thanh Hằng tiếp tục mối duyên với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với vai diễn trưởng nhóm nữ quái Mỹ Dung.

Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của những gương mặt vốn rất quen thuộc với khán giả như Mỹ Duyên, Mỹ Uyên. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những diễn viên trẻ như Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Thanh Tú,… và sự trở lại của “cô bé dâu tây” Khổng Tú Quỳnh. Phim dự kiến ra mắt vào năm 2018.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng