Hồng Nhung xin chồng gỡ ảnh tình nhân, tránh ảnh hưởng tới con nhỏ

26/11/2018 18:10

Hồng Nhung xin chồng gỡ ảnh tình nhân, tránh sang chấn tâm lý cho hai con nhỏ Tôm và Tép.

Hồng Nhung xin chồng gỡ ảnh tình nhân, tránh ảnh hưởng tới con nhỏ 1

Hồng Nhung xin chồng gỡ ảnh tình nhân, tránh sang chấn tâm lý cho hai con nhỏ Tôm và Tép

Sau khi gây xôn xao vì phải nhập viện vì tình hình sức khỏe không tốt, cũng như trước tin đồn chồng cũ ngoại tình khi cả hai chưa ly hôn, ca sĩ Hồng Nhung vừa có những dòng chia sẻ về Tôm và Tép - hai con của cô.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Mẹ sẽ luôn bên con, giữ cho con tâm hồn trong vắt tuổi thơ. Biết yêu và vun xới mầm sống thiên nhiên thì tất sẽ phát triển nhân cách đạo đức của người đôn hậu, biết đồng cảm, giúp đỡ những người xung quanh".

Hồng Nhung xin chồng gỡ ảnh tình nhân, tránh ảnh hưởng tới con nhỏ 2

 

Cô cũng mượn và đổi lời ca khúc "Để gió cuốn đi" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì, con biết không? Để gió cuốn đi" như một lời gửi gắm tới hai con của mình. Hồng Nhung cảm ơn hai con Tôm và Tép đã cho cô tình yêu hạnh phúc và luôn vô hạn.

Trước đó, tin đồn Hồng Nhung và chồng cũ ly hôn vì người thứ 3 đã gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, chồng cũ của nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết, anh đến với người mới khi đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Bản thân nữ ca sĩ Hồng Nhung cũng đã gửi một bức thư chia sẻ về tình trạng của mình đến báo chí. Cô cho biết, mình không hề đổ lỗi, hay nhắc đến "người thứ ba" nào. Thế nhưng, có lẽ do vô tình, chồng cũ của cô đã vội vàng đăng tải hình ảnh đời sống mới trên Facebook của mình khiến hai con của cô thấy và hoang mang.

Sau đó, cô đã gọi điện xin chồng cũ gỡ ảnh xuống nhưng vẫn không thể tránh khỏi những sang chấn về mặt tâm lý của các con, khiến các con có những phản ứng bất ổn trong biểu hiện hàng ngày. Điều này khiến Hồng Nhung phải tìm đến bác sĩ tâm lý và gắn kết với hai cô giáo của các con.

Hồ An