Hồng Quế tâm sự với con gái yêu một tháng tuổi

12/11/2016 13:45

Nhân dịp con gái tròn 1 tháng tuổi, Hồng Quế đã chia sẻ dòng tâm sự dành cho bé.

hồng quế tâm sự với con gái yêu một tháng tuổi

Hồng Quế chia sẻ tâm sự dành cho con gái sau hơn một tháng làm mẹ

Mới đây, người mẫu Hồng Quế đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng trên trang cá nhân của mình. Được biết, ngày 12/11 là ngày con gái Cherry của cô tròn 1 tháng tuổi vì vậy Hồng Quế đã chia sẻ dòng tâm sự dành cho con gái.

Người mẫu trẻ chia sẻ: "Bé yêu của mẹ hôm nay tròn 1 tháng tuổi. Chúc con gái bé bỏng của mẹ hay ăn chóng lớn. Mẹ sẽ cố gắng dành cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất và yêu thương con, che chở cho con trên con đường phía trước dẫu sẽ có nhiều khó khăn. Cảm ơn con đã đến bên mẹ! Hãy là đứa con ngoan của mẹ và là đứa cháu biết nghe lời ông bà con nhé".

hồng quế tâm sự với con gái yêu một tháng tuổi

Hồng Quế chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng trên trang cá nhân

Dòng trạng thái của Hồng Quế nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bạn bè của cô không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới hai mẹ con.

Với khuôn mặt bụ bẫm vô cùng đáng yêu và đặc biệt là đôi mắt to tròn giống mẹ, bé Cherry nhận được rất nhiều những lời khen có cánh từ các fan hâm mộ của Hồng Quế.

Ngày 12/10, Hồng Quế hạ sinh con gái đầu lòng nặng 2,9 kg tại Hà Nội. Tuy nhiên, danh tính của cha em bé vẫn là đề tài khiến dư luận xôn xao. Nhiều người đặt nghi vấn cha của Cherry chính là bạn nhảy Tây của cô trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ Kristian Yordanov.

Tuy nhiên, chân dài này đã lập tức lên tiếng phủ nhận và bày tỏ sự bức xúc khi dư luận gán ghép cô cùng bạn nhảy. Cho đến nay, Hồng Quế vẫn không hề có ý định chia sẻ thông tin về bố của con mình.

Xem thêm video:

Mai Anh