Họp báo của Paris Hilton bị tẩy chay vì dùng "giờ cao su"

01/06/2019 19:25

Cuộc họp báo của Paris Hilton đã bị các phóng viên "tẩy chay" vì nữ ca sĩ tới muộn giờ.

Họp báo của Paris Hilton bị tẩy chay vì dùng
Đến trễ trong buổi họp báo, Paris Hilton bị chỉ trích và bị "tẩy chay".

Ngày 31/5, Paris Hilton tham dự một cuộc họp báo của một thương hiệu mỹ phẩm tại Seoul, Hàn Quốc. Sự kiện này dự kiến ​​bắt đầu lúc 18h30. Tuy nhiên, Paris Hilton đã không xuất hiện đúng giờ. Trước sự bất bình của báo giới, đại diện của BTC đã "đổ thêm dầu vào lửa": "Paris Hilton sẽ đến muộn, nhưng chúng tôi không thể xác nhận rõ thời điểm cô sẽ xuất hiện. Đây là phong cách của cô ấy".

Dù thông báo này mang tính ậm ờ nhưng các phóng viên đã quyết định chờ thêm một thời gian nữa. Đến khoảng 18h45, đại diện BTC lại lên thông váo: "Paris Hilton sẽ có mặt tại đây lúc 7:10". Tuy nhiên, người này lại cho biết, chính BTC cũng không thể đảm bảo đúng giờ đó nữ ca sĩ sẽ có mặt.

Họp báo của Paris Hilton bị tẩy chay vì dùng

Sau khi chờ đợi 30 phút, các phóng viên lần lượt đứng dậy ra về và tẩy chay cuộc họp báo của Paris Hilton. Trong khi đó, đây là sự trở lại Hàn Quốc của Paris Hilton sau 5 năm.

Câu chuyện này đã khiến ngôi sao của Mỹ hứng chịu chỉ trích nặng nề từ cộng động mạng. "Vô lý", "Cô ta có lấy Hàn Quốc làm trò đùa không?", "Các phóng viên đã làm tốt bằng cách tẩy chay. Cô ta xứng đáng với điều đó", "Thật thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng người khác", "Các phóng viên ở đó để quảng bá cho cô ta và thương hiệu mỹ phẩm đó. Cô ta đáng bị tẩy chay"... là những bình luận của cộng đồng mạng xứ này.

Paris Hilton sinh năm 1981, cô là ngôi sao chương trình thực tế, người mẫu và ca sĩ người Mỹ. Từ khi còn ở tuổi teen, Paris Hilton đã ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu của Donal Trump. Với lối sống phóng khoáng, nữ ca sĩ, người mẫu nổi tiếng bởi nhiều tai tiếng.

Nhã Phong (theo Allkpop)