Hot girl Thúy Vi lên tiếng bênh vực Mạc Hồng Quân

14/01/2016 07:51

Hot girl Thúy Vi vạch trần bộ mặt thật của 'hot girl' tố Mạc Hồng Quân ăn quỵt tiền và chửi người yêu cũ.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Thúy Vi làm lên tiếng "vạch trần" bộ mặt thật của hotgirl tố Mạc Hồng Quân quỵt tiền, chửi Ly kute.

Từng là tâm điểm quan tâm của dư luận, sau khi dính nghi án là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của hot girl Midu và đại gia Phan Thành. Mới đây, hot girl Thúy Vi bất ngờ lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của cô gái có nick name Lê Minh Châu tố Mạc Hồng Quân ăn quỵt tiền và chửi người yêu cũ là Ly Kute.

Trên trang cá nhân, cô viết: "Chị này cũng thông minh biết lôi nhân vật đang bão như Mạc Hồng Quân ra, mà trước khi gây scandal thì kiếm ekip cho chuyên nghiệp. Câu chuyện chị bịa ra làm người ta không tin 100% vì quá nhiều thiếu sót”.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Chia sẻ của Thúy Vi trên trang cá nhân.

Để thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng biết đến mình và bán được hàng, Lê Minh Châu đã gửi tin nhắn nhờ Thúy Vi giúp đỡ. Tuy nhiên, trước lời đề nghị của hot girl này, Thúy Vi đã từ chối thẳng thừng và sau đó công khai cuộc trò chuyện cho mọi người cùng biết.

Nội dung cuộc trò chuyện giữa hot girl Thúy Vi và Lê Minh Châu:

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
 
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4
 
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5
3

Trước đó, Lê Minh Châu đã đăng tải những hình ảnh chụp đoạn trò chuyện tin nhắn giữa cố gái này và cầu thủ Mạc Hồng Quân. 

Cô cũng lên tiếng khẳng định rằng sẵn sàng ra tòa đấu lý với Mạc Hồng Quân nếu bị khởi kiện vì tố cầu thủ này quỵt tiền.

Ngọc Ngà