“Hotgirl” chuyên lừa bạn trai vào khách sạn, lột sạch tài sản

14/11/2018 10:57

Nữ quái xinh như “hotgirl” chuyên lừa bạn trai quen qua mạng vào khách sạn “vui vẻ” rồi lột sạch tài sản...

“Hotgirl” chuyên lừa bạn trai vào khách sạn, lột sạch tài sản 1

Nữ quái Phan Thị Ly

Sáng 14/11, Công an Q. Tân Bình, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Phan Thị Ly (SN 1997, quê Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”. Trước đó, vào ngày 13/10, anh D.V.K. (SN 1996, quê Bạc Liêu) đến công an trình báo về việc bị cô người tình mới quen trên mạng sử dụng tài khoản “Ly Anna” lấy trộm mất chiếc xe máy Suzuki Raider cùng nhiều tư trang giá trị khác.

Công an Q. Tân Bình vào cuộc xác minh điều tra. Thủ đoạn của “nữ quái” xinh như hotgirl này là dụ các chàng trai quen qua mạng đi  khách sạn rồi lột sạch đồ.

Từ hình ảnh camera an ninh của khách sạn, cơ quan công an nhanh chóng có được hình ảnh nhận dạng của đối tượng gây án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được danh tính của tài khoản “Ly Anna” chính là Phan Thị Ly.

Mới đây, cơ quan công an đã bắt giữ được Ly đang sử dụng chiếc xe gắn máy hiệu Exciter. Chiếc xe cũng là tang vật trong một vụ trộm tài sản khác mà “nữ quái” này từng thực hiện.

Tại cơ quan điều tra, Ly khai quen với anh K. chỉ khoảng 1 tuần trên Facebook rồi chủ động rủ người này đi chơi, hát karaoke, sau đó vào khách sạn. Sau khi "vui vẻ", lợi dụng lúc nạn nhân ngủ say, Ly liền lục túi lấy chìa khóa, điện thoại rồi xuống quầy lễ tân lấy chiếc xe máy Suzuki Raider của nạn nhân bỏ trốn.

Ly nhờ người quen bán chiếc xe này lấy 18 triệu đồng tiêu xài, ăn chơi hết…

“Hotgirl” chuyên lừa bạn trai vào khách sạn, lột sạch tài sản 2

Chiếc xe Exciter là tang vật trong một vụ lừa đảo do Ly gây ra

Riêng chiếc xe Exciter, Ly khai trước đó, vào khoảng tháng 8/2018, cũng bằng thủ đoạn tương tự đã chiếm đoạt của anh L.V.H (SN 1995, quê Quảng Bình).

Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra.